Công ty TNHH TM & Phát Triển Giáo Dục Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2013, VTED English một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trong những năm qua VTED English với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, VTED English xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ uy tín tại Việt Nam.

VTED English nền tảng hỗ trợ cho việc khảo thí đánh giá năng lực trong đó có liên quan đến năng lực ngoại ngữ. Bên cạnh đó là nơi cung cấp đơn vị và thi tiếng Anh theo khung 6 bậc Việt Nam.

Ngoài việc học offline, VTED English đã xây dựng và phát triển phần mềm học online nhằm tạo điệu kiện cho những học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, giúp các học viên tiết kiệm chi phí học tập và thời gian học tập…..

VTED English đã trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị giáo dục hàng đầu như:

  Trung tâm khảo thí ủy quyền của Cambridge

  Thi IELTS với Hội đồng Anh

VTED English là một môi trường giúp tất cả các bạn phát triển toàn diện 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp tất cả các bạn có 1 hành trang tốt nhất trở thành công dân toàn cầu. Tại VTED English các thầy cô sẽ luôn đồng hành và truyền cảm hứng cho các bạn để các bạn đủ tự tin trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

VTED English có đội ngũ giảng viên là người bản xứ và người Việt Nam giảng dạy tại VTED English đều được tuyển chọn và đào tạo khắt khe, với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng sư phạm tốt, phương pháp đổi mới phù hợp với từng đối tượng học viên, tận tâm yêu nghề, cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.


ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

205 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ