Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu

Tên công ty: Công ty TNHH TM & DV Xuân Cầu

Quy mô công ty: Từ 100 - 499 nhân viên;

Địa chỉ công ty: 124 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tỉnh/thành phố: Hà Nội

Điện thoại cố định: 0436226011 hoặc DĐ: 0987662029

Website: Piagio.xuancau.com.vn

Mã Số thuế: 0107821619

Giới thiệu về công ty:

Thành lập từ đầu những năm 2000 của Thế kỷ XX – PIAGGIO XUÂN CẦU - Nhà phân phối chính thức của Piaggio luôn tự hào là người tiên phong mang nét đặc trưng của văn hoá, nghệ thuật, phong cách Ý đến với khách hàng Việt Nam qua các dòng sản phẩm Piaggio bằng uy tín, sự tận tâm, chất lượng dịch vụ và hệ thống phân phối rộng khắp. Những sản phẩm của Piaggio đã trở thành những thành tựu của công nghệ chế tạo tiên tiến, của mỹ thuật, của thời trang và đã vượt khỏi giá trị của phương tiện thông thường để làm nên những truyền thuyết. Sự có mặt của nhà máy Piaggio tại Việt Nam đã giúp cho Xuân Cầu tiếp tục truyền niềm cảm hứng và những giá trị đó đối với người tiêu dùng, đồng thời cũng là cơ hội để Xuân Cầu tiếp tục khẳng định uy tín và sự trưởng thành của mình.

Cùng với sự phát triển của tập đoàn Piaggio tại thị trường Việt Nam, thì Piaggio - Xuân Cầu cũng không ngừng vươn lên nhằm đạt đến các tiêu chuẩn mới của Piaggio. Trong đó phải kể đến việc hệ thống Showroom Xuân Cầu đã đạt tiêu chuẩn 3S (Sale - Service - Sparepart) - (Bán hàng - Dịch vụ - Phụ Tùng) của Piaggio Việt Nam nhằm cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến các showroom của Xuân Cầu để cảm nhận sự khác biệt!

=======================

Trụ sở chính tại Hà Nội:

Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu

124 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng đại diện tại TP.HCM:

221,223,225 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành , Quận 1,TP. HCM

Chi nhánh tại Quảng Ninh:

223 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Công ty TNHH TM&DV Xuân Cầu Tuyển dụng