GIỚI THIỆU CÔNG TY

Triam Gifts là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế tạo thương mại Logo, Quà tặng cao cấp, Cúp, Biểu trưng, Kỷ niệm chương,… Cùng với lợi thế là nhà sản xuất trực tiếp, Triam Gifts không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước để tạo nên những sản phẩm quà tặng độc đáo nhất đến Quý khách hàng. Không những phát triển các sản phẩm Quà tặng hội nghị cao cấp, Triam Gifts còn đa dạng các sản phẩm Quà tặng khuyến mãi để đáp ứng nhu cầu quà tặng ngày càng cao của thị trường. Với những nỗ lực và phát triển không ngừng của mình, Triam Gifts đã có được những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ suốt chặng đường phát triển như: Bảo hiểm Hanwha Life, Dai-Ichi, Manu Life, Festival Lúa gạo Hậu Giang, Festival Hoa Đà Lạt, Festival Quả Điều Vàng Bình Phước, tập đoàn viễn thông VNPT, Các cơ quan Hành chính câp tỉnh, cấp Thành phố….

Năm 2010: Triam Gifts đã mở rộng thương mại dịch vụ quà tặng khuyến mãi nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu tối đa và đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, công ty đã nhập khẩu trực tiếp tất cả những mặt hàng Quà tặng đa đạng nhiều mẫu mã từ những tập đoàn nổi tiếng: MasterWin (HongKong), Gifts and Gifts (Indonesia), PewterArt (Malaysia) và rất nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc… Đối với sản phẩm Quà tặng khuyến mãi, Triam Gifts đã dành được sự tin tưởng của các khách hàng là các thương hiệu lớn: Starbucks, Nike, Dai-Ichi, Hanwha Life, Manu Life, Prudential, Bảo Việt Nhân Thọ....

Với kinh nghiệm tích lũy gần 13 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, Triam Gifts luôn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ quà tặng tại Việt nam. Chúng tôi luôn tâm niệm đặt uy tín thương hiệu và nhu cầu khách hàng lên hàng đầu và làm trọng tâm cho mọi định hướng kinh doanh của mình.

 Tầm nhìn chiến lược:

Triam Gifts đang hướng đến trở thành 1 trong những công ty Quà Tặng hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách chính là chìa khóa cho sự tồn tại và phát triển của mình. Chính vì thế, Triam Gifts luôn phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy, mang đến cho khách hàng những giá trị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

 Tôn chỉ hoạt động

- Phục vụ khách hàng với những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, dịch vụ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

- Hướng tới sự phát triển toàn diện, bền vững của công ty

- Đầu tư vào yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển lâu dài


THÔNG TIN CÔNG TY

168/14 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ