CÔNG TY TNHH VIỆN SẮC ĐẸP DR KOREA

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Dr Korea là chuỗi hệ thống thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo ra 1 thương hiệu Thẩm mỹ chuyên nghiệp, bài bản, phát triển bền vững lâu dài và đặc biệt giúp định hình, góp phần đưa ngành dịch vụ Thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển vượt bậc.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Dr Korea đã trở thành 1 hệ thống thẩm mỹ tiêu chuẩn chất lượng cao với 2 chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh; đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng với hơn 300 y bác sĩ, cán bộ, nhân viên.

Dr Korea luôn hoạt động theo tôn chỉ: Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết bằng việc lựa chọn và cung cấp các giải pháp thẩm mỹ An toàn - Hiệu quả.

Tất cả các dịch vụ cung cấp ra cho khách hàng luôn được kiểm tra, đánh giá, thử nghiệm lâm sàng phù hợp với các đặc tính cơ địa phụ nữ Việt, các dòng sản phẩm cung cấp được nhập khẩu với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn hiệu uy tín.

Đặc biệt Dr Korea là Hệ thống thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ các Bác sĩ da liễu thường trực tại tất cả các chi nhánh, trực tiếp thăm khám, điều trị cho tất cả khách hàng, Dr Korea cũng là hệ thống thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam đảm bảo 100% khách hàng được thực hiện Phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp bởi các Bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Hãy gia nhập Dr Korea ngay hôm nay để cùng chúng tôi làm việc, xây dựng và phát triển một môi trường minh bạch, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Ở Dr Korea, bạn sẽ được khích lệ để phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân, là nơi mà bạn được là chính mình. Sự góp sức của bạn hôm nay sẽ tạo nên sự thành công của Dr Korea ngày mai!


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

51A, Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội