Công ty TNHH VInatech chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty TNHH VInatech, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty TNHH VInatech

Công ty TNHH Vinatech được thành lập năm 2007, tọa lạc tại Km 19, Quốc lộ 5A, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Với diện tích rộng gần 15,000 m² và là nơi giao thoa của tam giác công nghiệp mạnh: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đồng thời cũng là nơi phát triển Công nghiệp số 1 của Tỉnh Hưng Yên.

Với vị trí địa lý như vậy nên vô cùng thuận lợi cho việc giao thông đi lại vận chuyển nguyên vật liệu hàng hóa xuất nhập khẩu cũng như hàng nội địa.

Đội ngũ nhận viên ban đầu khi thành lập chỉ trên 10 người và đến nay con số ít ỏi ban đầu dã tăng lên trên 300 CBCNV toàn Công ty.

Nghành nghề kinh doanh chủ đạo là sản xuất chăn ga gồi đệm, mang thương hiệu Dreamland. Ngoài ra còn sản xuất Bông tấm phục vụ cho nhu cầu nghành dệt may trong nước và xuất khẩu.

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty đã liên tục đầu tư cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, công tác quản lý đảm bảo phù hợp với tình hình kinh doanh mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi luôn luôn nghiêm cứu thị trường để cho ra các dòng sản phẩm phù hợp với mọi người tiêu dung, từ các mặt hàng cao cấp đến các mặt hàng phục vụ cho khách sạn mang tầm vóc quốc tế.

Với hệ thống dây truyền máy móc công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc và Australia, cùng nguyên liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc là những nước đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất chăn ga gối đệm