CÔNG TY TNHH VSTAR LAND

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Vstar Land là thành viên thuộc Tập đoàn Ngôi sao Việt (Vstar Group) - Nhà phát triển Bất động sản vượt trội về phân khúc đất nền phía Nam. Hướng đến các giá trị đầu tư vượt trội cho khách hàng và xây dựng chính sách hậu đãi cho đội ngũ nhân sự là đòn bẩy giúp Vstar Land phát triển vượt bậc những năm vừa qua.

Với triết lý con người là tài sản giá trị nhất làm nên thành công của tập đoàn, Vstar Land quan niệm mỗi thành viên đều là tài sản vô cùng quý giá của công ty - luôn cần được trân trọng, nuôi dưỡng và phát triển, cùng đó là các chính sách bán hàng và chế độ lương thưởng tương xứng với năng lực.

"Sự phát triển cá nhân góp phần cốt lõi vào sự phát triển doanh nghiệp"

Hiện nay, bên cạnh  việc phát triển và mở rộng các khu đất nền mang lại giá trị sinh lời bền vững tại thị trường phía Nam, Vstar Land đang mở rộng phát triển các khu nhà vườn sinh thái ưu việt, độc đáo cộng hưởng với thiên nhiên an hòa tại khu vực Lâm Đồng. Vì thế, công ty mong muốn có thêm sự góp mặt của các thành viên mới trong đội ngũ nhân sự tài năng.

Bứt phá thu nhập, lương và hoa hồng lũy tiến không giới hạn là điều mà bạn hoàn toàn có thể làm được với nỗ lực tự thân và nguồn lực hỗ trợ mạnh mẽ từ Vstar Land.
 
Hãy gia nhập vào đội ngũ những chiến binh tinh nhuệ của chúng tôi ngay hôm nay.  

Vstar Land - Vượt trội để phát triển!

 

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

99 Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội