TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 18:00 đến 20:00 ngày 25/10/2021 (thứ 2). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Smart

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TU SMART.

CTY TNHH TƯ VẤN ĐẦU SMART là công ty chuyên về đầu tư và phát triển hạ tầng bất động sản tại Việt Nam. Với nhiều năm hình thành và phát triển, CTY SMART đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản tại bình dương với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

CTY SMART đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà CTY SMART cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, CTY SMART đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường những căn hộ tại BÌNH DƯƠNG

Hiện nay SMART là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: The oasis

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, SMART đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016.


THÔNG TIN CÔNG TY

246 Đại Lộ Bình Dương, khu Phố Thạnh Hòa B, Phường An Thạnh, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ