CTY TƯ VẤN AN NHÂN TÂM

Giới thiệu công ty

Trung tâm Anh ngữ An Nhân Tâm (AEC) là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn An Nhân Tâm. AEC được thành lập vào cuối tháng 12 năm 2019 với sứ mệnh hướng tới Cộng đồng, mang đến môi trường đào tạo tiếng Anh hiện đại, năng động và cởi mở, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho Khách hàng qua các kênh online và offline.

– AEC là một trong những Trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp tích hợp dạy Kỹ năng sống – Kỹ năng mềm bằng tiếng Anh cho các cấp độ từ vỡ lòng (trẻ từ 3 tuổi) đến nâng cao (Anh văn giao tiếp dành cho Sinh viên hoặc người đi làm) với lộ trình học tập rõ ràng. AEC luôn hướng đến mở rộng chương trình đào tạo một cách linh hoạt để Trung tâm trở thành nơi lựa chọn đáng tin cậy và lâu dài.

– Với phương châm “Uy tín và chất lượng là hàng đầu”, AEC luôn lấy sự hài lòng của Học viên làm thước đo để đánh giá kết quả quá trình hoạt động, giảng dạy. Đó là nền tảng cho sự phát triển của AEC và cũng là cơ hội để AEC hợp tác với các đối tác.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Địa chỉ trụ sở chính: Số 114/3 Khu phố Bình Phú, Phường Bình Chuẩn, Thành Phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Địa chỉ công tác : Số 138, Đường 138, phường Tân phú, Quận 9, TP.HCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội