Epic Group

epicgroup.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Epic Group (EPIC) hoạt động chính trong lĩnh vực quảng cáo, PR, truyền thông. EPIC Group cung cấp dịch vụ truyền thông & marketing sáng tạo đa phương tiện và tự phát triển nền tảng công nghệ 4.0 cho phép các đối tác quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của mình trên đó nhằm tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn.


Các đối tác quảng cáo của chúng tôi bao gồm các Chủ đầu tư bất động sản, các sàn giao dịch BĐS, các định chế tài chính, các tổ chức khác hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam và các cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình.


Epic được xây dựng phát triển bởi đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing và công nghệ. Với nền tảng công nghệ vững chắc và phát triển, cập nhật xu hướng mới nhất. Epic mang đến giải pháp quảng cáo số sáng tạo và tối ưu nhất nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân có thể tiếp cận sản phẩm dịch vụ của mình một cách dễ dàng hơn, tăng doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu.


Sản phẩm của Epic bao gồm


Thiết kế logo, brand guideline, brand identity

Thiết kế các ấn phẩm bán hàng

Xây dựng website, fanpage, tiktok

Cung cấp nền tảng ứng dụng App mobile cho phép đối tác quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp và đăng tải các sản phẩm dịch vụ cung cấp như: Trái phiếu, chứng chỉ quỹ, bất động sản, bất động cho thuê….

Hệ thống báo cáo quản trị tự động, linh hoạt, cập nhật liên tục cho phép đối tác đánh giá hiệu quả quảng cáo mang lại (Số lượt khách hàng tiếp cận quảng cáo, doanh số đem lại thông qua ứng dụng)

Hệ thống chăm sóc khách hàng và tư vấn trực tiếp từ app tập trung, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng một cách chủ động đảm bảo hiệu quả và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ tìm kiếm khách hàng: Epic cung cấp cho đối tác dịch vụ marketing, tìm kiếm và kết nối khách hàng một cách chủ động và hiệu quả. Đưa khách hàng đến gần hơn với các doanh nghiệp.

Các dịch vụ truyền thông & marketing khác…

Tuyển dụng

Còn 6 ngày để ứng tuyển

Còn 6 ngày để ứng tuyển

Còn 5 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tòa nhà viên Dầu khí, 167 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội