Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

EXOASIA TRAVEL

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Tin tưởng rằng Du Lịch là cầu nối giữa các quốc gia và dân tộc trên thế giới, mang lại cho con người một cuộc sống tốt đẹp hơn; thấu hiểu được mong muốn tìm hiểu về văn hóa, phong tục, con người và hơn hết là trãi nghiệm từng giây phút của cuộc hành trình ở những thành phố và đất nước xa lạ một cách đặc biệt và đáng nhớ nhất của du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới; Công ty Du lịch ExoAsia (ExoAsia Travel – E.A.T) đã ra đời với sứ mệnh mang đến cho bạn bè thập phương những giá trị tuyệt vời hơn chỉ là một chuyến đi du lịch thuần túy.

ExoAsia Travel (E.A.T ) chuyên thiết kế và cung cấp các dịch vụ du lịch theo yêu cầu của du khách trên toàn thế giới đến tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam và các nước bạn Campuchia, Lào, Miến Điện và Thái Lan. Chúng tôi – E.A.T tự hào là nhà tổ chức du lịch đầu tiên tại Việt Nam ra mắt hệ thống trực tuyến cho phép khách hàng tự tay thiết kế hành trình trải nghiệm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân về thời gian, điểm đến và ngân sách.

Tiếp nối thành công với loại hình kinh doanh du lịch Inbound dựa trên nền tảng trực tuyến, chúng tôi tự tin mở rộng loại hình kinh doanh Outbound và nội địa dành cho đối tượng khách hàng là người Việt Nam, nhưng với hình thức du lịch mới. Chúng tôi cần chia sẽ ý tưởng này với các cộng sự của mình. Là vì, tại E.A.T, chúng tôi tin rằng sự thành công không đến từ một cá nhân mà đội ngũ E.A.T cần phải trở thành một tập thể đồng nhất để có thể cùng nhau tiến về phía trước và thực hiện sứ mệnh của mình: “Một người vì mọi người, mọi người vì một mục tiêu chung để mang đến những trãi nghiệm du lịch tuyệt vời nhất cho khách hàng”. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh và chào đón các bạn gia nhập vào đội ngũ nhân sự của công ty, dù ở lứa tuổi nào, miễn rằng các bạn là những cá nhân mang trong mình nhiệt huyết và đam mê chia sẽ những trãi nghiệm quý báu nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tinh thần vô giá.

Hãy tham gia vào đội ngũ của E.A.T và cùng chúng tôi phát triển! Bạn sẽ thấy tự hào về quyết định của bản thân. “

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
44 Trần Quý, phường 6, quận 11
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!