GIỚI THIỆU CÔNG TY

Bạn có muốn làm việc trong môi trường thử thách, năng động và có cơ hội được tiếp cận những công nghệ tiến tiến nhất chẳng hạn như block chain, Al, Node.JS, AWS, và những framework mới nhất. Bạn có muốn được trao dồi kỹ năng tiếng Anh trong quá trình làm việc trao đổi trực tiếp với đồng nghiệp và khách hàng nước ngoài thông qua công cụ Agile và Scrum.

Làm việc với Quodisys là làm việc với đội ngũ kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp nhất Việt Nam cũng như sẽ có cơ hội gặt hái những kinh nghiệm mang tầm đẳng cấp quốc tế khi làm việc với những khách hàng là các công ty khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Họ là những Start-up đến từ Singapore, Indonesia, Australia, Mỹ và Canada hợp tác cùng Quodisys nhằm xây dựng, phát triển những sản phẩm của họ và tất cả các start-up hợp tác với Quodisys đều đạt được thành công đáng kể trong việc gọi vốn đầu tư.

Quodisys sẵn sàng chào đón các kỹ sư phần mềm nhiệt huyết và tài năng nhất đồng thời sẽ huấn luyện bạn trở nên tài giỏi hơn 10 lần về kỹ năng chuyên môn. Bạn có sẵn sàng cho các thách thức này chưa.

TUYỂN DỤNG

3
Front-end Web Developer
Back-end Web Developer
AI Developer

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Lầu 3, 81 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM, VN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ