GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tự Động Và Rô Bốt - ROBOTEC được thành lập năm 2007. ROBOTEC là công ty thành viên trực thuộc tổng công ty WELDTEC với định hướng phát triển về công nghệ máy hàn, máy cắt CNC, ROBOT và TỰ ĐỘNG HÓA đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lĩnh vực Hàn - Cắt kim loại, cung cấp cho thị trường những sản phẩm được đầu tư nghiên cứu và thử nghiệm kĩ lưỡng.

Với phương châm " FACTORY AUTOMATION", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đưa những công nghệ tiên tiến và tự động hóa áp dụng vào thực tiễn sản xuất của các nhà máy tại Việt Nam giúp giảm chi phí, nhân công và tăng năng suất cho doanh nghiệp. Mang lại hiệu quả cao nhất về nhân lực, trí lực và tài chính cho các doanh nghiệp

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công máy hàn, máy cắt CNC Plasma - Oxy Gas hoàn toàn tự động và các loại máy khác phục vụ cho ngành kết cấu như máy hàn đính dầm, máy gá đính dầm, tổ hợp máy hàn đính - nắn dầm. ROBOTEC đã đem đến cho rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí máy móc giải pháp giúp tiết kiệm nguồn nguyên liệu, nhân công và đặc biệt rút ngắn thời gian hoàn thành sản phẩm cho khách hàng.

 Với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân tay nghề cao, các trang thiết bị gia công hiện đâị và công nghệ chế tạo tiên tiến. Công ty chúng tôi đã có nhiều sản phẩm cung cấp cho thị trường trong nước và ngoài nước như:

- Máy cắt CNC plasma/oxy gas nhiều kiểu dáng và kích cỡ.

- Máy hàn dầm hai cổng.

- Máy hàn tổ hợp hàn đính nắn dầm.

- Máy hàn một chiều nhiều mỏ.

- Máy hàn vảy đồng tự động.

- Máy xử lý nhiệt.

- Tủ sấy que hàn.

- Đồ gá hàn, cắt ống tự động.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô S5-11 Khu làng nghề Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ