Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

SÀN GIAO DỊCH HÀNG HÓA EXIM VIỆT NAM

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

"Sàn Giao Dịch Hàng Hóa EXIM VIỆT NAM (trực thuộc tổ chức tài chính EXIM) là một sàn giao dịch chuyên cung cấp các dịch vụ về Xuất nhập khẩu hàng hóa cho các khách hàng việt Nam và quốc tế: Sàn chỉ thu phí khi có hoạt động hỗ trợ thương mại và tài chính đối với các khách hàng XNK sử dụng dịch vụ Nhập khẩu ủy thác và ứng vốn tài trợ thương mại.

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển, xã hội gày càng hội nhập hóa, nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các nước là rất lớn và đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định trong XNK hàng hóa, gây khó khăn trong việc quản lý tổng thể hàng hóa. Chính vì vậy, Sàn giao dich hàng hóa EXIM VIỆT NAM được thành lập, cung cấp tổng thể dịch vụ xnk hàng hóa cho khách hàng. Đến với EXIM VIỆT NAM khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, dễ dàng quản lý, cập nhật tình hình hàng hóa. Bởi vì chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) Ủy thác XNK, (2) dịch vụ logistics, (3) vận tải hàng hóa,... Với một đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm thị trường, EXIM VIỆT NAM đã làm hài lòng các khách hàng trong nước và quốc tế."

THÀNH TỰ ĐẠT ĐƯỢC HIỆN TẠI:

Thế mạnh làm nên thương hiệu của EXIM VIỆT NAM khác biệt với các Công ty khác là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, Tính trách nhiệm cao trong công việc, Cẩn thận tỉ mỉ tránh xảy ra những sai sót trong công việc. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một EXIM VIỆT NAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chính những điều đó công ty mang đến cho khách hàng một quy trình XNK hàng hóa tổng thể nhất, chuyên nghiệp nhất."

SỨ MỆNH:

Đối với khách hàng: EXIM VIỆT NAM xác định mình trờ thành "cánh tay nối dài của khách hàng", dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất công việc, tiết kiệm về thời gian, chi phí.

Đối với xã hội: Các dịch vụ của EXIM VIỆT NAM giúp cho nâng cao hiệu xuất, nhu cầu xnk hàng hóa, kết nối nguồn cung với nguồn cầu nhằm phát triển nền kinh tế đất nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh luôn là phương châm hoạt dộng của EXIM VIỆT NAM. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, máy móc, trang thiết bị để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” EXIM VIỆT NAM đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín trên thương trường niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của EXIM VIỆT NAM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

GIỚI THIỆU VỀ SÀN VÀ CÁC CÔNG TY CON TRONG HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH

Tài trợ thương mại cho hoạt động xuất nhập khẩu.

EXIM VIỆT NAM mang lại cho khách hàng những dịch vụ có giá trị thực sự. Với sự tạo lập bằng sự thông hiểu về thị trường quốc tế, nội địa và kết hợp với nghiệp vụ quốc tế.

Đây là những bằng chững rõ ràng nhất về sự quan tâm đến khách hàng và sự đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ trên nền tảng tài chính của EXIM VIỆT NAM.


Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Tầng 6 khu Officetel, Tòa nhà River Gate, số 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 06, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!