GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn Empire - Tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô được thành lập vào năm 1991 là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Empire đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển xây dựng tại Việt Nam, với rất nhiều các dự án bất động sản trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt Tập đoàn còn hợp tác chiến lược với một số doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, kinh doanh bất động sản của Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông. 

Với tham vọng trở thành một tập đoàn tầm cỡ trong khu vực, tiếp tục chinh phục đỉnh cao trong nhiều lĩnh vực liên quan đến xây dựng, kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính chúng tôi đang từng bước xây dựng Empire ngày một lớn mạnh hơn và mong muốn có bạn tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này.  

Hiện nay chúng tôi đang triển khai thi công dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire - The Empire Residences & Resorts và Khu phức hợp vui chơi giải trí Cocobays tại Thành phố Đà nẵng. 

Với phương châm lấy con người là trọng tâm, chúng tôi luôn chào đón nhân tài từ khắp nơi trên thế giới để cùng chung tay xây dựng một Tập Đoàn vì sự thịnh vượng chung.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 19, Tòa nhà Pearl Plaza- Số 541A, Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ