THIEN THANH TEA CO.,LTD

thienthanhtea.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Trà Thiên Thành có truyền thống sản xuất Trà Ướp Hương lâu đời từ năm 1945, trà được sản xuất chủ yếu cho lái buôn xuất sang các nước hoặc tiến vua từ đất Bình Định với nhãn hiệu Thiên Thành với con dấu có hình cô Tiên. Trãi qua thời gian chiến tranh nghề trà hương hoa tiến cung đã mai một. Mãi đến 1975 khi nước được hòa bình, nghề trà hương đã dần dần được những người kế nghiệp khôi phục lại và ngày một phát triển cho đến ngày nay.

Trà Thiên Thành với nhãn hiệu Nai Vàng đã hình thành và gắn bó với lịch sử hình thành vùng Trà B’Lao từ những ngày đầu tiên. Từ những loại trà truyền thống như: trà xanh, trà xanh ướp hương Thảo Mộc, trà xanh ướp hoa Sói, Ngâu. Sau năm 1983 khi được tự do thương mại hóa, công ty Trà Thiên Thành đã không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới.

Với sự đam mê trà hương, công ty Thiên Thành đã đưa ra thị trường Việt Nam thêm các loại trà với nhiều mùi hương và khẩu vị khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu thường thức đa dạng của người tiêu dùng trong nước…từ thưởng thức đến giải khát và sức khỏe. 

Đến năm 2010 công ty Thiên Thành đã đầu tư nhà máy để sản xuất thêm dòng trà trà Xanh viên và dòng Oolong để đáp ứng nhu cầu mới của thị trường. Với kinh nghiệm sản xuất các loại trà cho người tiêu dùng trong nước, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những loại trà phù hợp với gu thưởng thức của người Việt.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

512 TRAN PHU

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội