Unikom JSC

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Unikom là công ty công nghệ phần mềm, kết hợp giữa phát triển các sản phẩm phần mềm đóng gói và cung cấp các dịch vụ phần mềm (gia công phần mềm, cung ứng nhân sự, tích hợp hệ thống …).
Với bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm và kỹ năng trong ngành IT, quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ phần mềm có chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.
Unikom mong muốn trở thành nơi hội tụ các nhân tài trong lĩnh vực CNTT, cùng xây dựng những sản phẩm xuất sắc mang lại giá trị cho xã hội để vươn ra toàn cầu.

Dịch vụ cung cấp
Dịch vụ
-Gia công phần mềm - ứng dụng web, mobile, các công nghệ mới (AI, IoT, Big data …) trong các lĩnh vực viễn thông, du lịch, truyền thông quảng cáo …
-Cung ứng nguồn nhân lực – Java, PHP, Angular,
-Tích hợp hệ thống – triển khai các hệ thống CNTT cho các doanh nghiệp, chính phủ
-Tư vấn công nghệ - các hệ thống ứng dụng công nghệ 4.0 (AI, IoT, Big Data, Blockchain …) như smart city, smart hospital, smart office …

Sản phẩm
-Intelads - Phần mềm quản lý nội dung trên các màn hình truyền thông quảng cáo
-BeeGuide - Phần mềm thuyết minh tự động dành cho khách du lịch
-SmartMap - Phần mềm bản đồ thông minh tương tác dành cho các khu đô thị, khu du lịch

Giá trị cốt lõi
- Trustworthy - Tin cậy - Nền tảng của sự hợp tác
- Thankful - Biết ơn - Tạo ra giá trị bền vững
- Talented - Năng lực - Cơ sở cho sự phát triển

Khách hàng
Viettel – MB – VCC – Sempus – IzzI – Intelads

Đội ngũ nhân sự
UNIKOM JSC với nền tảng công nghệ hiện đại, tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết, UNIKOM đã trở thành đối tác quen thuộc, tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nước.
UNIKOM luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của công ty. Chính sách Nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của UNIKOM, luôn đặt mối quan hệ giữa Công ty và nhân viên là trung tâm của chính sách, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của UNIKOM luôn đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của nhân viên.
 

Tuyển dụng

Lập Trình Viên Frontend/ Angular

Unikom JSC

Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm - Tester

Unikom JSC

Địa chỉ công ty

Số 6 Nguyễn Công Hoan

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội