TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Worldlink Education là nhà tư vấn du học, đại diện chính thức và duy nhất ở Việt Nam cho hàng trăm trường danh tiếng (từ bậc Phổ thông đến Cao đẳng, Đại học, Sau đại học) tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore và Malaysia.

Worldlink Education có đội ngũ chuyên gia tư vấn từng nắm giữ các vị trí hàng đầu tại các tổ chức giáo dục quốc tế. Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia tư vấn của Worldlink sẽ giúp quí vị phụ huynh và du học sinh lựa chọn một môi trường học tập lý tưởng và an toàn với chất lượng và phương pháp giảng dạy tốt, bằng cấp có giá trị cao. 

Worldlink Education luôn cập nhật thông tin mới nhất về chương trình du học, học bổng, hỗ trợ cho các bạn du học sinh hội nhập dễ dàng với môi trường mới và đạt kết quả tốt trên con đường học vấn quốc tế. 

Worldlink có thế mạnh giới thiệu các khóa học đa dạng, các chương trình du học hè nhằm trao đổi giao lưu văn hóa với các quốc gia có nền giáo dục tân tiến trên Thế giới. Worldlink có đội ngũ cộng tác viên là những du học sinh đang học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học danh tiếng (từng là cựu học sinh của Worldlink) sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn các tân sinh viên sớm thích nghi và tự tin trong môi trường mới.

TUYỂN DỤNG

1
Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ