Worldlink Education

Giới thiệu công ty

Worldlink Education là nhà tư vấn du học, đại diện chính thức và duy nhất ở Việt Nam cho hàng trăm trường danh tiếng (từ bậc Phổ thông đến Cao đẳng, Đại học, Sau đại học) tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore và Malaysia.

Worldlink Education có đội ngũ chuyên gia tư vấn từng nắm giữ các vị trí hàng đầu tại các tổ chức giáo dục quốc tế. Với kinh nghiệm của mình, chuyên gia tư vấn của Worldlink sẽ giúp quí vị phụ huynh và du học sinh lựa chọn một môi trường học tập lý tưởng và an toàn với chất lượng và phương pháp giảng dạy tốt, bằng cấp có giá trị cao. 

Worldlink Education luôn cập nhật thông tin mới nhất về chương trình du học, học bổng, hỗ trợ cho các bạn du học sinh hội nhập dễ dàng với môi trường mới và đạt kết quả tốt trên con đường học vấn quốc tế. 

Worldlink có thế mạnh giới thiệu các khóa học đa dạng, các chương trình du học hè nhằm trao đổi giao lưu văn hóa với các quốc gia có nền giáo dục tân tiến trên Thế giới. Worldlink có đội ngũ cộng tác viên là những du học sinh đang học tập và nghiên cứu tại các trường Đại học danh tiếng (từng là cựu học sinh của Worldlink) sẽ đảm nhận vai trò hướng dẫn các tân sinh viên sớm thích nghi và tự tin trong môi trường mới.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 10, Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội