GIỚI THIỆU CÔNG TY

Có Tất - Là có tất thành lập từ giấc mơ mang những đôi tất chất lượng nhất đến mọi gia đình Việt Nam. Sau hơn 3 năm hoạt động, chúng tôi ngày càng phát triển về sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng. Xuất phát từ một shop chuyên cung cấp sản phẩm về tất chân chất lượng từ các brand nổi tiếng, đến bây giờ Có Tất mở rộng quy mô hoạt động và quản lý chuỗi shop online hoạt động trên nhiều trang mạng xã hội và kênh thương mại điện tử. Đến nay Fanpage chính thức của Có Tất đã sở hữu hơn 230.000 lượt theo dõi và ngày càng phát triển hơn.

Với mong muốn mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho khách hàng, những sản phẩm gửi tới khách hàng đều trải qua quá trình chọn lọc, sử dụng, feedback kĩ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm gửi tới khách hàng phải hoàn hảo nhất.

Lấy nhân sự làm trung tâm, Có Tất luôn khát vọng, sáng tạo và phát triển không ngừng. Hãy đến và tham gia vào đội ngũ nhân sự của Có Tất, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường sáng tạo, cởi mở, công bằng và chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

THÔNG TIN CÔNG TY

35 Trung Yên 9, Trung Hòa, Cầu Giấy

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ