CÔNG TY TNHH THỜI TRANG BABY POINT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là cha mẹ, chúng tôi hiểu bạn luôn mong muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho những thiên thần bé bỏng của mình. Đặc biệt với mong muốn bé yêu luôn xinh xắn, gọn gàng thì việc tự tay lựa chọn những món đồ vừa tốt, vừa thời trang lại an toàn cho bé và tiết kiệm luôn là mối quan tâm lớn của các ông bố bà mẹ. Vậy làm sao để giải quyết được tất cả những vấn đề trên??

Hãy cùng Babypoint - Thiên đường cho bé trải nghiệm việc mua sắm thông thái và dịch vụ chăm sóc đặc biệt nhé!

Babypoint là hãng thời trang cao cấp dành cho trẻ em của Hồng Kong. Thương hiệu xuất hiện trên thị trường từ năm 1993, chuyên phân phối các sản phẩm cho bé sơ sinh đến 6 tuổi. Do mặt hàng chủ yếu tập trung vào trẻ nhỏ nên chất lượng sản phẩm của Babypoint luôn được đặt lên hàng đầu cùng phong cách hiện đại, năng động và chất liệu, kiểu dáng thay đổi theo từng mùa. Tất cả vải sản xuất đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, công đoạn may được thực hiện tại nhà máy tại Hàn Quốc và Hồng Kong. Các công đoạn cuối cùng được hoàn thiện tại nhà máy của Babypoint tại Đông Anh, Hà Nội.

Babypoint xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2015 và được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hương San với tên gọi Babypoint - Thiên đường cho bé. Đến nay, Babypoint đã phát triển mạnh mẽ với 8 cửa hàng tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.

Không ngừng phát triển và hoàn thiện, Babypoint luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm nhất. Các sản phẩm của Babypoint cũng thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới nhất, thỏa mãn những yêu cầu phong phú về màu sắc, kiểu cách và đa dạng về chủng loại với bodysuit, quần áo bé trai, quần áo bé gái, váy đi chơi, váy đi tiệc, bộ đồ ngủ, yếm... từ đông đến hè. Đặc biệt, sản phẩm của Babypoint - Thiên đường cho bé luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ sao cho phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam

Hãy cùng Babypoint - Thiên đường cho bé "Để yêu thương đong đầy từ những điều giản đơn nhất"

THÔNG TIN CÔNG TY

71 Doãn Kế Thiện

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ