VINALINKS GROUP

https://vinalinksgroup.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Vinalinks Group là tập hợp các công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại, nhượng quyền & xuất bản. Các công ty thành viên của chúng tôi đang giữ vị trí tiên phong trong những ngách kinh doanh mới lạ, độc đáo tại Việt Nam như:

CDS: chuyên sản xuất các dây chuyền rửa xe tự động, hệ thống rửa chén tự động, giặt mũ bảo hiểm tự động… hiện nay chúng tôi đang giữ nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu cũng như nhiều bằng phát minh, sáng chế sản phẩm tự động hóa.

KNVN: chuyên phát triển & nhượng quyền Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đã chuyển giao hàng trăm hệ thống rửa xe tự động trong & ngoài nước, thương hiệu 5S được các cơ quan truyền thông & báo đài yêu mến & quý khách hàng khắp nơi ủng hộ.

TGS (Tác Giả Sách), đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực viết sách, xuất bản những ấn phẩm cho người thành công. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong viết hàng trăm quyển sách để đem câu chuyện giá trị của những người Việt Nam vươn ra thế giới.

Nếu bạn là người khao khát thành công, muốn phát triển bản thân lên một tầm cao mới, đem khả năng & trí tuệ để mang lại thu nhập cho chính mình & phát triển cho tổ chức… thì đây là cơ hội của bạn.

Chúng tôi tuyển chọn những người máu lửa, dám hành động để bản thân cũng như công ty phát triển lên mỗi ngày. Chúng tôi thích chinh phục những thử thách, tìm đến những thành công & không ngừng tạo ra các giải pháp tốt hơn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

196 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội