Một số việc làm Hà Tĩnh HOT nhất hiện nay

Mục lục:

Chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi đại dịch Covid nhưng thị trường tuyển dụng tại Hà Tĩnh vẫn khá sôi động. Nhiều công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng cao nhưng chưa tìm được ứng viên phù hợp. Đâu là những việc làm ở Hà Tĩnh HOT nhất năm nay? Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Tĩnh và có nhu cầu tìm việc làm Hà Tĩnh thì đừng bỏ qua những chia sẻ của TopCV trong bài viết này. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thành thuộc dải đất miền Trung của Tổ quốc, tỉnh thuộc vùng du lịch Bắc Trung Bộ. Hà Tĩnh là vùng đất địa linh nhân kiệt giáp ranh với Nghệ An, Quảng Bình, biển Đông. Hà Tĩnh có nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tiêu biểu như: thác Vũ Môn, vườn quốc gia Vũ Quang, hồ Kẻ Gỗ,... 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Hà Tĩnh

Những năm gần đây, kinh tế tỉnh Hà Tĩnh ngày càng có những bước tiến rõ rệt. Tỉnh có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế với hai khu công nghiệp nổi tiếng là: Khu kinh tế Vũng Áng và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Nhiều tập đoàn trong nước và nước ngoài cũng lựa chọn rót vốn vào đầu tư hoạt động kinh doanh sản xuất tại tỉnh. Chính nhờ vậy mà tình hình tuyển dụng việc làm Hà Tĩnh trở nên náo nhiệt hơn. Nhiều lao động trong tỉnh có việc làm với mức lương khá tốt.

Một số việc làm Hà Tĩnh HOT nhất hiện nay

Tại Hà Tĩnh có rất nhiều ngành nghề đang thiếu nhân lực có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. TopCV đã tìm hiểu và tổng hợp những ngành nghề đang được tuyển dụng nhiều ở Hà Tĩnh với mức lương hấp dẫn. Cụ thể gồm: xây dựng, cơ khí, hành chính, y dược, kỹ sư điện

Tìm việc làm xây dựng ở Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh, nhiều công trình dân dụng và công nghiệp được xây dựng. Nơi đây có nhiều đơn vị thi công có nhu cầu tuyển dụng những vị trí khác nhau thuộc ngành xây dựng. Bạn có thể lựa chọn ứng tuyển làm kỹ sư xây dựng tại công trường, công xưởng hoặc văn phòng tùy theo nhu cầu của bản thân. Công việc chung của ngành xây dựng thường liên quan đến mảng thiết kế, giám sát, thẩm định và nghiệm thu công trình xây dựng. Mức lương trung bình của việc làm xây dựng thường từ 8 đến 10 triệu đồng. Ở cấp bậc quản lý, thu nhập của bạn có thể từ 30 đến 50 triệu đồng. 

>>> Xem thêm: Ngành xây dựng là gì?  Học ngành xây dựng ra làm gì?

Một số việc làm Hà Tĩnh HOT nhất hiện nay

Tìm việc làm cơ khí ở Hà Tĩnh

Trước sự phát triển của kinh tế công nghiệp hóa và hiện đại hóa như ngày nay, ngành cơ khí ngày càng đóng góp vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống của con người thông qua việc chế tạo, bảo dưỡng, vận hành các loại máy móc. Việc làm cơ khí là lựa chọn phù hợp cho những người có niềm đa mê kỹ thuật. Ngành cơ khí có rất nhiều lựa chọn về việc làm, điển hình như: kỹ sư cơ khí, quản lý vận hành kỹ thuật, kỹ sư điều khiển thiết bị. Mức lương trung bình của người đảm nhận các công việc liên quan đến ngành cơ khí thường dao động từ 5 đến 8 triệu đồng. 

Tìm việc làm Y Dược ở Hà Tĩnh 

Những công việc liên quan đến ngành Y Dược chưa bao giờ hết HOT. Nước ta vẫn đang thiếu hụt rất nhiều nhân lực cho ngành Y Dược, Hà Tĩnh cũng không phải là ngoại lệ. Một số công việc liên quan đến ngành Y dược được tuyển dụng nhiều ở Hà Tĩnh phải kể đến là: Bác sĩ đa khoa, trình dược viên, điều dưỡng, bác sĩ thẩm mỹ,... Mức lương trung bình của ngành Y Dược thường từ 15 đến 20 triệu đồng, đây là mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn. 

Tìm việc làm hành chính ở Hà Tĩnh 

Bất kể công ty nào cũng cần có bộ phận hành chính. Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và ổn định. Công việc chính của bộ phận hành chính nhân sự thường là: đảm nhận việc hậu cần tổ chức sự kiện, theo dõi chế độ đãi ngộ và phúc lợi của nhân viên, quản lý thiết bị văn phòng,... Thu nhập trung bình của nhân viên hành chính nhân sự thường từ 7 đến 10 triệu đồng. 

Tìm việc làm hành chính ở Hà Tĩnh 

Tìm việc làm kỹ sư điện ở Hà Tĩnh

Kỹ sư điện được đánh giá là ngành dễ tìm việc làm với mức lương khá tốt. Kỹ sư điện là những người chịu trách nhiệm bố trí và lắp đặt hệ thống điện theo đúng thông số và bản vẽ được đưa ra. Họ có trách nhiệm đảm bảo cho hệ thống điện và các thiết bị điện hoạt động ổn định và an toàn. Ngoài ra, họ cũng sẽ nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thiết bị điện. Thu nhập trung bình của kỹ sư điện thường dao động từ 7 đến 10 triệu đồng. 

Tìm việc làm Hà Tĩnh ở đâu? 

Để tìm việc làm Hà Tĩnh, bạn có thể truy cập vào TopCV. Những việc làm HOT nhất tại Hà Tĩnh với mức lương hấp dẫn cùng mức lương cao được cập nhật liên tục hàng ngày. Những tin tuyển dụng tại TopCV đều là tin uy tín, bạn có thể an tâm ứng tuyển. Ngoài ra, TopCV còn có công cụ tạo CV online đơn giản, bạn có thể tự tạo những CV mang phong cách độc, đẹp của riêng mình và dùng CV tự tạo để apply nhưng job mà mình quan tâm. Trước nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ ở Hà Tĩnh, TopCV hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng bạn tìm việc làm chất lượng. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.