Những việc làm Quảng Nam phổ biến nhất hiện nay

Mục lục:

Quảng Nam là tỉnh thành liên tục đứng Top trong những tỉnh thành có lượt khách du lịch ghé thăm nhiều nhất khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn. Bạn đang muốn tìm việc làm tại Quảng Nam nhưng không biết đâu là những việc làm Quảng Nam hấp dẫn nhất? Bài viết này của TopCV sẽ gợi ý những việc làm ở Quảng Nam HOT nhất năm nay để bạn tham khảo. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Quảng Nam

Quảng Nam là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế hàng đầu hiện nay, đặc biệt là ngành du lịch. Ban lãnh đạo tỉnh đặc biệt chú trọng vào việc phát triển các dự án kết cấu hạ tầng, du lịch và dịch vụ. Bên cạnh đó, khu vực đông nam của tỉnh, điển hình là vùng ven biển Võ Chí Công đang là khu vực có khả năng phát triển vượt bậc, nhiều công trình sớm được đưa vào thi công giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều lao động trong tỉnh. Không dừng lại ở đó, số lượng nhà đầu tư rót vốn vào Quảng Nam cũng ở mức mơ ước, số vốn đầu tư lên tới hàng tỷ đô la Mỹ. Nhiều việc làm Quảng Nam được dự đoán là sẽ thiếu nhân lực trong tương lai bởi sự phát triển nhanh của kinh tế và dịch vụ tại đây. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Quảng Nam

Tuy nhiên, khi nhắc đến Quảng Nam, du lịch có lẽ là ngành mũi nhọn được quan tâm nhất. Nơi đây giàu truyền thống văn hóa và cách mạng. Nổi bật là di tích phố cổ Hội An và Đền Tháp Mỹ Sơn, nghệ thuật Bài Chòi, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm,... Với hơn 125 km bờ biển, Quảng Nam là nơi có nhiều tiềm năng về du lịch và kinh tế biển. Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid nhưng Quảng Nam vẫn là vùng đất hứa với khả năng khôi phục kinh tế đáng khen ngợi. 

Với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nhiều công ty tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với vô vàn vị trí. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những việc làm ở Quảng Nam với thu nhập mơ ước. 

Một số việc làm phổ biến tại Quảng Nam

Tìm việc làm du lịch tại Quảng Nam

Là tỉnh có tiềm năng về du lịch, không có gì bất ngờ khi nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành du lịch ở Quảng Nam ngày càng tăng cao. Bạn có thể apply các vị trí như: nhân viên sale tour, hướng dẫn viên du lịch,... Mức lương việc làm ngành du lịch ở Quảng Nam thường từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng. Trước sự phát triển của nhiều công trình du lịch, ngành du lịch thực sự là việc làm hái ra tiền cho những người muốn tìm việc làm ở Quảng Nam. 

>>> Xem thêm: Học ngành du lịch làm những công việc gì sau này?

Tìm việc làm tiếng Nhật Quảng Nam

Mặc dù tiếng Anh là loại ngoại ngữ thông dụng nhất hiện nay nhưng tiếng Nhật lại là lựa chọn khôn ngoan dành cho những ai muốn tìm việc làm yêu cầu ngoại ngữ. Theo khảo sát thì mức lương cho nhân viên biết tiếng Nhật ở nhiều ngành nghề luôn ở mức cực cao. Nếu thành thạo tiếng Nhật, bạn có thể apply một số công việc như: nhân viên kinh doanh tiếng Nhật. hướng dẫn viên du lịch, biên/phiên dịch tiếng Nhật. Tại Quảng Nam, nhiều doanh nghiệp lớn đang còn trống những vị trí yêu cầu tiếng Nhật, đây là cơ hội cực lớn cho bạn. Mức lương cho nhân sự thành thạo tiếng Nhật có thể từ 15-30 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm lái xe tại Quảng Nam

Tìm việc làm lái xe mới nhất tại Quảng Nam là từ khóa HOT được khá nhiều người quan tâm. Khi ứng tuyển công việc này, bạn có thể sẽ trở thành tài xế cho công ty hoặc tài xế riêng. Công việc chính của người lái xe là đưa đón cán bộ, nhân viên hoặc giám đốc hàng ngày. Việc làm lái xe thường yêu cầu về sức khỏe và các loại giấy phép theo quy định. Tuy việc làm này khá vất vả nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn bởi không yêu cầu bằng cấp cao và khá thỏa mái. Mức thu nhập cho tài xế cứng có thể từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm lái xe tại Quảng Nam

Tìm việc làm tiếng Trung tại Quảng Nam

Việc làm tiếng Trung có thể mang lại cho bạn mức lương cực khá, Quảng Nam có rất nhiều công ty tuyển dụng vị trí này. Mặc dù tiếng Trung đang trở nên thông dụng tại Việt Nam nhưng chưa có nhiều nhân sự giỏi, thành thạo bài bản tiếng Trung. Nếu bạn nỗ lực trau dồi và thành thạo 4 kỹ năng, bạn có thể nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ cực tốt tại các doanh nghiệp lớn ở Quảng Nam. Thu nhập của nhân viên biết tiếng Trung thường từ 10 đến 15 triệu đồng với một số vị trí như: Biên/phiên dịch tiếng Trung, nhân viên sale tiếng Trung, nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu,...

>>> Xem thêm: Một số gợi ý việc làm tiếng Trung lương cao mới nhất

Tìm việc làm kế toán Quảng Nam

Kế toán chưa bao giờ là ngành lỗi thời, các doanh nghiệp đều cần có bộ phận kế toán để giám sát hoạt động tài chính, thu chi. Tại Quảng Nam, bạn có thể ứng tuyển vị trí kế toán tại những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất dịch vụ trên địa bàn tỉnh với mức lương và chế độ đãi ngộ khá hậu hĩnh. Mức thu nhập trung bình thường từ 7 đến 10 triệu. Là kế toán, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm làm báo cáo tài chính, kiểm soát dòng tiền thu chi của doanh nghiệp. 

Tìm việc làm kế toán Quảng Nam

Tìm việc tại Quảng Nam ở đâu?

Theo nhiều chuyên gia dự đoán thì Quảng Nam sẽ ngày càng phát triển về kinh tế dịch vụ, đây là thời cơ cho những người sinh sống tại Quảng Nam và đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Để tìm việc làm Quảng Nam mới nhất, bạn có thể truy cập vào những trang web tuyển dụng trên mạng. TopCV là trang web tuyển dụng uy tín cung cấp những việc làm Quảng Nam mọi ngành nghề, bạn có thể vừa tạo CV vừa tìm việc làm ngay trên TopCV. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những việc làm HOT tại Quảng Nam với những doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.