Khám phá một số việc làm Tây Ninh HOT nhất 2022

Mục lục:

Tây Ninh là tỉnh thành đóng vai trò quan trọng đối với sự giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và nước bạn (Campuchia, Thái Lan,...). Đây là tỉnh chủ chốt trong mối giao lưu trao đổi hàng hóa của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Tây Ninh nhưng chưa biết đâu mới là việc làm ở Tây Ninh được tuyển dụng nhiều với mức lương cao? Cùng TopCV tìm hiểu những việc làm tại Tây Ninh HOT nhất ngay dưới đây. 

Tình hình tuyển dụng Tây Ninh 

Thành phố Tây Ninh đã xuất sắc đáp ứng cơ bản các tiêu chí xếp loại đô thị loại II. Kinh tế của tỉnh có nhiều khởi sắc đáng chú ý. Tiềm năng về phát triển kinh tế, nhất là kinh tế du lịch ở Tây Ninh có nhiều điểm nổi bật. Sự đầu tư của Tập đoàn Sun Group vào khu du lịch Núi Bà Đen, Tập đoàn Vingroup phát triển Trung tâm thương mại Shophouse và khách sạn 5 sao Vinpearl,... là minh chứng cho tiềm năng phát triển của Tây Ninh. 

Tình hình tuyển dụng Tây Ninh 

Điều kiện cơ sở, vật chất và hạ tầng của Tây Ninh được cải thiện đáng kể. Lãnh đạo tỉnh nỗ lực đưa ra những định hướng đúng đắn để phát triển kinh tế công nghiệp bên cạnh nông nghiệp cho Tây Ninh. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tỉnh Tây Ninh cực lớn, rất nhiều công ty muốn tuyển dụng nhiều vị trí nhưng gặp khó khăn. Lý do vì nhiều vị trí chất lượng nhân lực chưa đáp ứng được. Đây là cơ hội cho những người lao động trong toàn tỉnh. 

Một số việc làm Tây Ninh HOT nhất

Với nhiều lợi thế phát triển kinh tế, Tây Ninh là tỉnh có nhiều tiềm năng trong cả hiện tại và tương lai. Khi muốn tìm việc làm Tây Ninh, không ít người lao động tò mò đâu là những việc làm tại Tây Ninh tốt nhất. Hiểu được sự thắc mắc này, TopCV sẽ chia sẻ một số việc làm ở Tây Ninh HOT và đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. 

Tìm việc làm lái xe ở Tây Ninh 

Với tiềm năng phát triển nhiều khu sinh thái và khu du lịch, Tây Ninh có nhu cầu tuyển nhân viên lái xe cực lớn, nhất là những công ty hoạt động trong mảng du lịch. Công việc của nhân viên lái ở Tây Ninh thường là đưa đón khách du lịch hoặc đưa đón cán bộ công nhân viên tới công ty. Dù công việc không hề nhàn hạ nhưng việc làm lái xe ở Tây Ninh có mức thu nhập khá ổn, có thể lên đến 10 triệu đồng. Để trở thành nhân viên lái xe, bạn cũng không cần phải có nhiều bằng cấp chuyên môn mà chỉ cần có giấy phép lái xe theo hạng mục theo đúng quy định.

Tìm việc làm Tây Ninh - Lái xe

Tìm việc làm kế toán ở Tây Ninh

Muốn doanh nghiệp phát triển ổn định, doanh nghiệp phải cần đến bộ phận kế toán. Nhân viên kế toán không chỉ phụ trách hoạt động xử lý, thu thập, chi chép những thông tin liên quan đến dòng thu, dòng chi của doanh nghiệp mà còn là người thực hiện các báo cáo tài chính, xử lý những vấn đề liên quan đến thuế, lương thưởng. Là nghề ổn định, kế toán luôn thu hút rất nhiều bạn trẻ ứng tuyển apply. Mức lương của nhân viên kế toán tại Tây Ninh thường từ 7 đến 10 triệu đồng. 

Tìm việc làm IT ở Tây Ninh

Góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp chính là bộ phận IT. Phần đông những doanh nghiệp tại Tây Ninh, nhất là doanh nghiệp kinh doanh công nghệ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên IT. Công việc của họ thường là: quản lý hệ thống mạng, xây dựng và phát triển phần mềm, xử lý các sự cố phát sinh về mạng,... Mức lương của nhân viên IT tại Tây Ninh thường ở mức 10 đến 15 triệu đồng. 

>>> Xem thêm: Bảng mô tả công việc nhân viên IT cập nhật mới nhất

Tìm việc làm marketing ở Tây Ninh

Marketing là một bộ phận không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hoạt động trong mảng kinh doanh, truyền thông và quảng cáo. Đây là bộ phận có thể thúc đẩy sự phát triển, góp phần tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp thông qua các chiến dịch truyền thông marketing. Đa số nhân viên marketing sẽ đảm nhận việc lập kế hoạch, lên chiến dịch marketing và quản lý các kênh truyền thông của doanh nghiệp. Mức lương của nhân viên marketing tại Tây Ninh thường ở mức 7 đến 10 triệu đồng. 

Tìm việc làm marketing ở Tây Ninh

Tìm việc làm mới nhất tại Tây Ninh ở đâu? 

Có thể thấy Tây Ninh là tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid, tỉnh vẫn vươn lên phục hồi kinh tế nhanh chóng. Những việc làm tại Tây Ninh mà TopCV giới thiệu đều là những việc làm HOT, lương cao với chế độ làm việc tốt nhất. Để có thể ứng tuyển những việc làm trên, bạn có thể truy cập TopCV. Chúng tôi là nền tảng cung cấp những tin tuyển dụng hấp dẫn với mức lương tốt cùng chế độ đãi ngộ hàng đầu hiện nay. Không chỉ tìm việc làm một cách đơn giản, bạn cũng có thể tạo CV online và apply những công việc yêu thích của mình một cách nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: Tìm việc làm mới nhất tại Tây Ninh, tuyển dụng mới nhất tại Tây Ninh

Mong rằng thông qua những chia sẻ của TopCV về những việc làm Tây Ninh hấp dẫn hàng đầu hiện nay, bạn có thể tìm thấy những việc làm phù hợp với năng lực và định hướng của bản thân. Hãy nhanh tay apply việc làm mới nhất tại Tây Ninh ngay tại TopCV nhé!

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.