Điểm danh TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay

Mục lục:

Bạn là chủ doanh nghiệp muốn quản lý, kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả và tối ưu chi phí. Những phần mềm quản lý bán hàng onlines sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng như nhau. Vì vậy, bài viết dưới đây TopCV sẽ giới thiệu một số phần mềm quản lý bán hàng online

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn phát triển việc kinh doanh của mình trên nhiều kênh từ bán trực tiếp tại cửa hàng đến các kênh online thì Sapo là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hơn 67.000 chủ đơn vị kinh doanh sử dụng phần mềm này đang có được những lợi ích như:

  • Tiết kiệm thời gian cho công việc bán hàng bằng cách sử dụng máy quét mã vạch trên sản phẩm và tính tiền sử dụng. Chủ shop có thể thực hiện các thao tác bán hàng bằng rất nhiều thiết bị. Ngoài ra Sapo còn hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi.
  • Sapo cũng sở hữu những tính năng hữu ích giúp cho công việc quản lý kho hàng trở nên hiệu quả hơn. Tất cả những hoạt động xuất nhập kho đều được thống kê một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
  • Tính năng quản lý thông tin khách hàng cũng là một ưu điểm của Sapo. Với tính năng này đơn vị kinh doanh có thể chăm sóc khách hàng, quản lý công nợ và đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý cho đơn vị của mình.
  • Mọi thông tin trên các kênh bán hàng sẽ được tổng hợp trong phần thống kê, báo cáo. Từ đó, người quản lý có thể kiểm soát hoạt động của cơ sở kinh doanh dù không ở cửa hàng.
phần mềm quản lý bán hàng online
Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet

KiotViet trở thành một trong những phần mềm có mức độ phổ biến nhất trên thị trường. Với giao diện đơn giản, thân thiện cùng nhiều tính năng hữu ích phần mềm chắc chắn là một trợ thủ rất đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

Với hướng dẫn tận tình của nhân viên tư vấn bất kỳ nhân viên nào cũng có thể học cách sử dụng phần mềm một cách nhanh chóng. Và điều khiến cho phần mềm trở nên phổ biến nhất đó chính là rất nhiều ngành nghề khác nhau đều có thể sử dụng được. Chỉ cần một màn hình thì mọi kênh bán hàng từ online đến offline đều được quản lý một cách chính xác nhất.

Phần mềm còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác như:  Bán hàng ngày cả khi không có kết nối mạng, phân quyền cho nhân viên, quản lý kho hàng… Tất cả những tính năng này sẽ giúp cho các đơn vị hạn chế được thất thoát trong quá trình hoạt động kinh doanh.

phần mềm quản lý bán hàng online
Phần mềm quản lý bán hàng online KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả Abit

Mặc dù vẫn còn là một cái tên mới tuy nhiên Abit cũng sở hữu lượng khách hàng khá tiềm năng . Tất cả khách hàng đã từng sử dụng phần mềm này đều  có phản hồi rất tốt về hiệu quả sử dụng.

Hiện tại phần mềm đang cung cấp nhiều tính năng giúp khách hàng quản lý bán hàng trên nhiều kênh một cách đơn giản nhất. Với phần mềm mọi quy trình bán hàng đều được tự động hóa, quản lý kho hiệu quả, chăm sóc khách hàng dễ dàng, kết nối vận chuyển và tối ưu hóa chi phí. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng quản lý có thể nắm được tình hình kinh doanh của mình qua hệ thống báo cáo, thống kê nhiều chi tiết.

Hiện tại phần mềm đang có 3 gói từ 100.000 VND đến 300.000/ tháng cho nhiều đối tượng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho đơn vị kinh doanh của mình.

phần mềm quản lý bán hàng online
Phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả Abit

Phần mềm quản lý cửa hàng Suno – đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng

Không có giao diện cầu kỳ, phức tạp chỉ sắp xếp đầy đủ những tính năng ưu việt hữu ích cho công việc quản lý bán hàng tuy nhiên Suno vẫn luôn nằm trong top những phần mềm được đánh giá cao nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm này khách hàng có thể tiết kiệm thời gian trong những công việc như: Tính tiền bán hàng, quản lý kho, thu chi hiệu quả, chăm sóc khách hàng, tạo đơn online, kết nối các đơn vị bán hàng và phân tích kết quả kinh doanh. Chính vì thế, đây sẽ sự lựa chọn tuyệt vời cho những đơn vị kinh doanh khởi nghiệp.

phần mềm quản lý bán hàng online
Phần mềm quản lý cửa hàng Suno – đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng

Phần mềm quản lý bán hàng online Infusionsoft

Infusionsoft là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho công việc kinh doanh ở các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Phần mềm có rất nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho việc kinh doanh tại nhiều kênh như:

  • Bán hàng nhanh chóng với tính năng báo giá đặt hàng, xử lý thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng, bán hàng, các khoản phải thu, tổng doanh số…
  • Nhiều công cụ marketing hiệu quả như: Tự động hóa marketing, quản lý nhiều kênh marketing, tự động hóa chiến dịch Email marketing, dễ dàng kết nối với phần mềm thứ 3…
  • Tính năng báo cáo marketing, bán hàng.
phần mềm quản lý bán hàng online
Phần mềm quản lý bán hàng online Infusionsoft

Trên đây là thông tin về những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay. Nếu băn khoăn chưa biết lựa chọn công cụ nào cho việc phát triển kinh doanh của mình hãy tham khảo và trải nghiệm thử.

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những tin tuyển dụng việc làm lương cao

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.