Danh sách việc làm Phú Yên được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay

Mục lục:

Phú Yên là khu vực có kinh tế biển và ven biển cực kỳ phát triển trong vài năm trở lại đây. Không chỉ vậy, tình hình phát triển kinh tế, mật độ khu công nghiệp tại tỉnh thành này có sự khởi sắc đáng kể mặc sự kìm hãm của covid. Những việc làm nào tại Phú Yên đang thiếu nhân lực và có tiềm năng trong tương lai? Đâu là những việc làm HOT ở Phú Yên năm 2022? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời chi tiết nhất. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Phú Yên

Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng Phú Yên vẫn nỗ lực vừa tái cơ cấu kinh tế vừa gồng mình chống dịch. Việc giảm tỷ trọng nông lâm nghiệp, đẩy mạnh phát triển công nghiệp và dịch vụ là minh chứng cho bước chuyển mình mạnh mẽ tại tỉnh Phú Yên. Không ít các doanh nghiệp tại Phú Yên có nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc tại các khu công nghiệp lớn trong tỉnh. Có một thực tế đang tồn tại tại Phú Yên là các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự số lượng lớn nhưng rất nhiều lao động vẫn rơi vào trạng thái không tìm được việc làm. Lý do vì nhiều lao động không xác định đúng công việc phù hợp, không tìm được môi trường làm việc lý tưởng, lương thấp,... Để có thể chọn đúng công việc phù hợp, bên cạnh việc tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên, bạn phải tìm được nguồn tuyển dụng uy tín. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Phú Yên
Tình hình tuyển dụng việc làm tại Phú Yên

Một số việc làm phổ biến tại Phú Yên

Tại Phú Yên có rất nhiều công ty/doanh nghiệp tuyển dụng lao động cho nhiều vị trí. TopCV sẽ giới thiệu đến bạn một số nhóm việc làm Phú Yên siêu HOT hiện nay, cụ thể: 

Tìm tìm việc làm lái xe tại Phú Yên

Nhu cầu đi lại, chuyên chở hàng hòa của cá nhân/doanh nghiệp ngày một tăng mạnh. Cũng vì vậy mà nghề lái xe - tuy là nghề vất vả nhưng lại cực kỳ khát nhânå lực. Công việc chính của nhân viên lái xe sẽ là đưa đón công nhân viên, giám đốc, học sinh, giáo viên,... đến những địa điểm được yêu cầu. Đôi khi người lái xe sẽ thực hiện công việc điều khiển xe tải, container chuyên chở hàng hóa đến kho hàng. Đặc điểm của việc làm lái xe là không yêu cầu quá cao về bằng cấp, ứng viên chỉ cần có bằng lái, giấy phép lái xe nhưng quy định từ phía nhà tuyển dụng. Thời gian để học lái xe cũng khá ngắn cùng mức thu nhập hấp dẫn là những lý do khiến nhiều người lựa chọn công việc này. Để trở thành lái xe chuyên nghiệp thì bên cạnh bằng lái, giấy phép lái xe thì bạn cần có sức khỏe tốt, tỉ mỉ, cẩn thận khi làm việc.  

Tìm việc làm xây dựng tại Phú Yên

Hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng tại Phú Yên ngày một phát triển, ngành xây dựng cũng vậy mà có bước chuyển mình. Bạn có thể ứng tuyển một số vị trí việc làm xây dựng tại Phú Yên như: kỹ sư xây dựng, kỹ sư cầu đường, kỹ sư giám sát công trình,... Những công việc liên quan đến ngành xây dựng không hề nhàn hạ nhưng bù lại mức lương và chế độ đãi ngộ khá tốt. Ngoài ra, bạn có thể thăng tiến nhanh nếu làm việc chăm chỉ và có kế hoạch phát triển bản thân đúng hướng. 

>>> Xem thêm: Ngành xây dựng là gì?  Học ngành xây dựng ra làm gì?

Tìm việc làm xây dựng tại Phú Yên
Tìm việc làm xây dựng tại Phú Yên

Tìm việc làm lễ tân tại Phú Yên

Phú Yên là khu vực có du lịch ngày một phát triển, số lượng công ty hoạt động mảng dịch vụ ngày một nhiều. Không dừng lại ở đó, số lượng khách sạn và nhà hàng được xây dựng ồ ạt. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng Lễ tân ở Phú Yên đang ở mức cực cao. Khi đảm nhận công việc Lễ Tân, bạn sẽ phải phụ trách các công việc liên quan đến tiếp đón khách, check in, check out, giải quyết các băn khoăn của khách hàng. Công việc của Lễ Tân được đánh giá là khá ổn định và nhàn, mức thu nhập cũng khá tốt. 

Tìm việc làm lễ tân tại Phú Yên
Tìm việc làm lễ tân tại Phú Yên

Tìm việc làm nhân sự tại Phú Yên

Khối công việc liên quan đến ngành nhân sự tại Phú Yên đang ngày một nhiều với mức đãi ngộ hấp dẫn. Khi làm các công việc liên quan đến nhân sự như: hành chính nhân sự, chuyên viên nhân sự, chuyên viên tuyển dụng,... bạn sẽ là người phụ trách hoạt động tuyển dụng, đào tạo nhân sự,... cho doanh nghiệp. Công việc của người HR khá ổn định, cơ hội thăng tiến lớn. 

>>> Xem thêm: Quy trình tuyển dụng nhân sự chuẩn mới nhất

Tìm việc làm nhân sự tại Phú Yên

Tìm việc tại Phú Yên ở đâu?

Để có thể tìm việc làm tại Phú Yên, bạn nên tìm đến những trang web tìm việc làm uy tín. Hiện nay có rất nhiều web tìm việc làm đủ mọi ngành nghề, tuy nhiên để có thể tìm đúng việc làm phù hợp, nguồn tin tuyển dụng chất lượng thì bạn phải tìm hiểu kỹ trang đăng tin. TopCV là website tìm việc làm chất lượng được nhiều ứng viên lựa chọn khi tìm việc làm Phú Yên và những tỉnh thành lân cận khác. Các tin tuyển dụng tại TopCV là những nguồn tin uy tín đến từ những doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Không chỉ giúp ứng viên tiếp cận với những nguồn tin tuyển dụng uy tín, TopCV còn cho phép ứng viên tạo CV online ngay trên web. Chúng tôi có sẵn những mẫu CV cực đẹp, độc, trendy, bạn có thể tự mình tạo CV và ứng tuyển những việc làm Phú Yên một cách đơn giản. TopCV hy vọng sẽ giúp bạn và nhà tuyển dụng phù hợp có thể kết nối với nhau. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.