Khám phá những việc làm Quảng Bình HOT nhất hiện nay

Mục lục:

Quảng Bình là tỉnh thành có kinh tế vùng ven biển đang tăng trưởng nhanh. Nơi đây không những có nhiều nét văn hóa độc đáo mà còn nổi bật bởi nhiều di tích và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Tình hình tuyển dụng việc làm tại Quảng Bình có nhiều bước tiến trong những năm gần đây khi chất lượng lao động ngày càng được cải thiện. Những việc làm Quảng Bình nào HOT sẽ là đề tài được TopCV chia sẻ ở bài viết này. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ vốn nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ nổi tiếng. Nơi đây có 1 thành phố là Đồng Hới và 7 huyện thị xã. Nhắc đến Quảng Bình, nhiều người sẽ liên tưởng đến những bờ biển xanh rì rộng mênh mông. Quảng Bình có bờ biển dài 116,04 km cùng 5 cửa sông. Một số điểm điểm nổi tiếng tại Quảng Bình phải kể tới là: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng,... Nơi đây còn có những bãi san hô trắng cùng nhiều loại hải sản nổi tiếng, điển hình là tôm và mực. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Quảng Bình

Kinh tế của Quảng Bình có nhiều khởi sắc đáng tự hào dù đại dịch Covid kìm hãm, tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế vùng ven biển cực lớn. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Quảng Bình luôn ở mức cao. Nơi đây có số lượng lao động qua đào tạo chiếm đến 50%, nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo nghề trên địa bản tỉnh được triển khai rộng rãi để nâng cao chất lượng lao động. 

Những việc làm Quảng Bình nào HOT? 

Rất nhiều người có định hướng tìm việc làm hoặc đang tìm việc làm tại Quảng Bình thắc mắc không biết đâu mới là việc làm HOT với mức lương hấp dẫn nhất. TopCV đã tìm hiểu và tổng hợp được một số việc làm tại Quảng Bình đang có nhu cầu tuyển dụng cực lớn đó là: cơ khí, công nghệ thông tin, xây dựng, điều dưỡng.

Tìm việc làm cơ khí tại Quảng Bình

Nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất cũng như công ty xây dựng tại Quảng Bình có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và kỹ sư cơ khí. Một số nhiệm vụ chính của kỹ sư và kỹ thuật viên cơ khí là lên ý tưởng bản vẽ, lắp đặt và gia công những loại thiết bị và máy móc của công ty. Những khu công nghiệp và khu chế xuất tại Quảng Bình đang cực kỳ khan hiếm nguồn lực lao động ngành cơ khí, đây là cơ hội vàng cho những bạn trẻ đang có định hướng theo đuổi ngành cơ khí. 

>>> Xem thêm: Ngành cơ khí là gì? Học ngành cơ khí ra làm gì?

Những việc làm Quảng Bình nào HOT?

Tìm việc làm công nghệ thông tin tại Quảng Bình

Ngành công nghệ thông tin chưa bao hạ nhiệt tại Quảng Bình. Không những sở hữu mức thu nhập cao mà cơ hội nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến của ngành công nghệ thông tin là cực lớn. Trong ngành công nghệ thông tin sẽ có nhiều vị trí việc làm khác nhau như: chuyên gia mạng máy tính, nhà phát triển phần mềm, nhân viên bảo trì và sửa chữa máy tính, nhân viên an ninh mạng,...  

Tìm việc làm xây dựng tại Quảng Bình

Trước sự phát triển của ngành du lịch, nhiều cơ sở hạ tầng, khu nghỉ dưỡng được đầu tư và hoàn thiện. Ngành xây dựng cũng vì vậy mà có những bước khởi sắc. Một số vị trí trong ngành xây dựng bạn có thể tham khảo gồm: Tư vấn thi công xây dựng, chuyên viên dự toán xây dựng, chuyên viên thiết kế, chuyên viên thẩm định dự án,... Việc làm xây dựng khá vất vả, bạn sẽ phải thường xuyên di chuyển hoặc công tác nhưng mức lương ngành này khá tốt, đãi ngộ cũng hấp dẫn. 

Tìm việc làm điều dưỡng tại Quảng Bình

Những năm gần đây, ngành điều dưỡng trở nên HOT, cơ hội việc làm của ngành điều dưỡng tại Quảng Bình khá hấp dẫn. Điều dưỡng viên là những người sẽ phụ trách chăm sóc, tư vấn, kiểm tra sức khỏe cho người bệnh từ giai đoạn bắt đầu điều trị tới khi phục hồi. Với ngành điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc các trung tâm dưỡng lão. Nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng tại Việt Nam nói chung và tại Quảng Bình nói riêng luôn cực lớn nhưng nhân sự đáp ứng được yêu cầu công việc chưa thật sự nhiều. 

Tìm việc làm mới nhất tại Quảng Bình

Tìm tin tuyển dụng việc làm Quảng Bình uy tín ở đâu? 

Trước sự phát triển của internet như hiện nay, không khó để bạn tìm thấy những tin tuyển dụng Quảng Bình với nhiều vị trí việc làm khác nhau. Tuy nhiên, để có thể apply những việc làm hấp dẫn với chế độ đãi ngộ tốt thì bạn phải tìm được trang web tuyển dụng uy tín với chất lượng tin tốt. TopCV chính là nền tảng cho phép bạn tạo CV và ứng tuyển nhanh chóng. Những việc làm ở Quảng Bình tại TopCV đề đến từ những công ty/tập đoàn uy tín. 

Với nhiều tiềm năng, Quảng Bình sẽ là nơi có kinh tế biển phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong tương lai. Rất nhiều việc làm tại Quảng Bình chất lượng đang có tại TopCV, bạn hãy truy cập và tìm kiếm những việc làm phù hợp với bản thân ngay nhé. TopCV với sứ mệnh mang đến những tin tuyển dụng viec lam quang binh uy tín sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm việc. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.