Tổng hợp những việc làm Quy Nhơn phổ biến nhất

Mục lục:

Quy Nhơn là miền đất hứa với khả năng phát triển kinh tế công nghiệp và kinh tế du lịch ở mức cao. Trải qua những ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, kinh tế Quy Nhơn vẫn có những sự khởi sắc đáng tự hào. Đâu là những việc làm Quy Nhơn mới nhất, HOT nhất? Tìm việc làm ở Quy Nhơn nên chọn công việc gì tốt nhất? Nếu bạn đang sinh sống ở Quy Nhơn và muốn tìm việc làm lương cao, đãi ngộ tốt thì bài viết dưới đây của TopCV sẽ giúp bạn tìm được công việc như ý. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Quy Nhơn

Quy Nhơn là thành phố thuộc tỉnh Bình Định với tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh. Ban lãnh đạo tỉnh đang nỗ lực đưa Quy Nhơn trở thành trung tâm kinh tế biển quốc gia. Thành phố Quy Nhơn được phát triển theo định hướng dịch vụ - cảng biển - công nghiệp - du lịch. 

Du lịch Quy Nhơn đã và đang phát triển trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và chất lượng cho khách du lịch nội địa và nước ngoài. Một số địa điểm du lịch lớn tại thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định phải kể đến là: Eo Gió, Kỳ co, Cù Lao Xanh, Đồi cát Phương Mai, Công viên động vật Zoo Safari Park, Khu dã ngoại Trung Lương, Tháp Đôi, Hòn Khô,.. .Những điểm đến này luôn thu hút nhiều khách du lịch, kinh tế toàn tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng đã có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc nhờ tiềm năng về du lịch. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Quy Nhơn

Đến nay, Bình Định vẫn đang trên bước đà đưa Quy Nhơn trở thành trung tâm du lịch của tỉnh. Hàng năm, số lượng khách du lịch ghé thăm Quy Nhơn lên đến cả triệu khách, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho toàn lao động của tỉnh. Mức dù chịu ảnh hưởng vô cùng lớn bởi đại dịch Covid 19 nhưng Bình Định đang nỗ lực khôi phục kinh tế sau dịch, tỉnh có mục tiêu biến Quy Nhơn thành tiểu vùng du lịch Duyên Hải Nam Trung Bộ. 

Một số việc làm phổ biến tại Quy Nhơn

Tìm việc làm xây dựng Quy Nhơn

Xây dựng là một trong những nhóm ngày đặc biệt được quan tâm tại Quy Nhơn. Cùng với sự phát triển về kinh tế, nhiều công trình được xây dựng với quy mô lớn. Không ít doanh nghiệp nước ngoài rót vốn đầu tư vào các công trình lớn như: công ty, trung tâm thương mại, chung cư nhà ở,.... Một số việc làm HOT ngày xây dựng phải kể đến là: kỹ sư cầu đường, kỹ sư xây dựng, kỹ sư giám sát công trình,... Công việc của những người làm ngành xây dựng ở khung giờ hành chính nhưng thường xuyên có những công việc phát sinh, bạn sẽ phải làm ngoài giờ hoặc cuối tuần là chuyện bình thường. Bù lại bạn sẽ nhận được mức lương tương đối hấp dẫn cùng mức trợ cấp hợp lý. Mức lương trung bình ngành xây dựng thường từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. 

>>> Xem thêm: Cẩm nang xin việc ngành xây dựng - địa ốc

Tìm việc làm dược sĩ Quy Nhơn

Tại Quy Nhơn, nhu cầu tuyển dụng việc làm Dược Sĩ khá lớn. Công việc chính của người dược sĩ thường là chịu trách nhiệm cung ứng thuốc thang, tham vấn cùng các y bác sĩ vào quá trình kê toa, hướng dẫn sử dụng thuốc cho bệnh nhân. Ngoài ra, dược sĩ có thể là người làm việc tại các công ty/nhà máy Dược, sản xuất, bào chế thuốc. Mức lương của Dược sĩ Đại Học thường từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm dược sĩ Quy Nhơn

Tìm việc làm ngân hàng Quy Nhơn

Ngân hàng được nhận định là ngành có tốc độ tăng trưởng ổn định, nhu cầu việc làm lớn cùng con đường thăng tiến rộng mở. Tại Quy Nhơn, bạn có thể apply một số công việc ngân hàng như: giao dịch viên, chuyên viên tín dụng, chuyên viên khách hàng cá nhân,... Thu nhập chung thường từ 10 triệu đồng/tháng, công việc của nhân viên ngân hàng khá áp lực những mức lương khá tốt. 

>>> Xem thêm: Các phòng ban trong ngân hàng – 4 phòng ban chính bạn cần biết

Tìm việc làm du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn là khu vực có du lịch cực kỳ phát triển, du lịch cũng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. Bạn có thể ứng tuyển một số việc làm ngành du lịch như: hướng dẫn viên, sale tour, nhân viên hành chính tại các công ty du lịch,... Thu nhập của những vị trí này thường dao động từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm du lịch Quy Nhơn

Tìm việc làm Quy Nhơn ở đâu? 

Nhìn chung thì nhu cầu tuyển dụng việc làm Quy Nhơn khá lớn với nhiều job HOT. Tuy nhu cầu tuyển dụng lớn nhưng để có mức thu nhập trong mơ thì bạn phải không ngừng nỗ lực và trau dồi bản thân. Bạn có thể apply một số việc làm Quy Nhơn HOT mà TopCV gợi ý bên trên. 

Có thể dự đoán trong những năm tới đây Quy Nhơn sẽ có nền kinh tế phát triển lớn mạnh hơn nữa, để bắt kịp xu thế và có mức thu nhập ổn định ở hiện tại và tương lai, bạn hãy nhanh chóng apply những việc làm tiềm năng ở thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định. Bạn có thể ứng tuyển vào những công ty/tập đoàn lớn thông qua TopCV, chúng tôi có nhiều tin tuyển dụng việc làm Bình Định siêu HOT cho bạn. TopCV sẽ giúp bạn và những nhà tuyển dụng tại Quy Nhơn kết nối với nhau. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.