Bạn biết gì về công việc nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản? Tại sao đây lại là nghề HOT?

Mục lục:

Nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản là một công việc nghe có vẻ rất mới đối với bạn nhưng lại là một nghề rất hot với mức lương hấp dẫn. Có thể bạn chưa nghe đến nhưng biết đâu nó lại phù hợp với bạn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nghề nghiệp này trong bài viết sau đây.

Nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản là gì?

Bất động sản đang là một trong những ngành nghề hot nhất trong xã hội hiện nay. Chính vì thế những công việc liên quan đến ngành này cũng có tính cạnh tranh rất cao nhưng lại mang lại nguồn thu nhập rất lớn cho nhiều người.

Nếu bạn là một người có kiến thức về chỉnh sửa hình ảnh , sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa thì bạn có thể tham gia ứng tuyển vào vị trí nhân viên chỉnh sửa hình ảnh bất động sản.

Đây là những người chuyên sử dụng phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa màu sắc, bố cục và hoàn thiện những hình ảnh thực tế hoặc tạo dựng hình ảnh theo thiết kế của một dự án bất động sản. Đây là một vị trí rất quan trọng bởi những hình ảnh vừa chân thực, vừa bắt mắt sẽ giúp các dự án bất động sản thu hút khách hàng hơn.

Nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản là nghề gì?

Công việc chính của nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản ra sao?

Tùy từng công ty mà yêu cầu công việc cho nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các công ty tuyển dụng vị trí này đều để thực hiện các nhiệm vụ:

  • Hiểu rõ dự án bất động sản để thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một số nội thất, toàn cảnh dự án từ thô cho đến hoàn thiện trên các phần mềm chuyên dụng. Những hình ảnh phải thể hiện được hết những điều mà nhà đầu tư hướng đến và  để lại ấn tượng với khách hàng.
  • Kiểm tra đảm bảo chất lượng hình ảnh trước khi chuyển đến cho những bộ phận có liên quan. Sửa chữa kịp thời các hình ảnh sau khi chuyển lại từ những bộ phận khác.
  • Lên kế hoạch cho việc sản xuất hình ảnh ở những dự án bất động sản mới.
  • Phối hợp với các phòng ban liên quan để hoàn thiện phần lên nội dung quảng cáo cho dự án mới.
  • Thực hiện các báo cáo theo hướng dẫn và yêu cầu của cấp trên
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.
Công việc của nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản là gì?

Thu nhập của nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản như thế nào?

Làm việc trong một ngành nghề rất hot trong xã hội nên nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản nếu trang bị đầy đủ kỹ năng sẽ có được mức lương rất hấp dẫn.

Lương của nhân viên chỉnh sửa hình ảnh thông thường sẽ bao gồm lương cơ bản, lương sản phẩm, lương làm thêm ngoài giờ. Ngoài ra tùy theo tình hình kinh doanh của từng công ty mà có thêm chế độ phụ cấp, thưởng cho nhân viên chỉnh sửa hình ảnh.

Mức lương của mỗi nhân viên cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như năng lực, kinh nghiệm làm việc. Vì thế mỗi nhân viên nên trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng để có được mức lương như mong muốn.

Nếu muốn biết thêm thông tin về công việc cũng như mức lương cụ thể của nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản hãy tham khảo ở những kênh tìm việc uy tín như TopCV. Đây là một ứng dụng tìm việc thông minh có thể cung cấp cho bạn khoảng 30.000 việc làm từ những đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường.

Ngoài ra đến với ứng dụng tìm việc làm này bạn cũng có thể tạo CV, tìm hiểu về các công ty cũng như tương tác với nhà tuyển dụng. Đây là công cụ hữu ích để bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về công việc chỉnh sửa hình ảnh bất động sản.

Thu nhập của công việc này là bao nhiêu?

Kết luận

Nhân viên chỉnh sửa ảnh bất động sản là một trong những nghề hot mà nhiều bạn trẻ yêu thích. Để thành công trong công việc này hãy trau dồi kiến thức, kỹ năng cần thiết. Khi đã thành công với nghề thì việc có được một mức thu nhập hấp dẫn là không khó. Tuy nhiên, để có được một công việc phù hợp nhất hãy tham khảo TopCV.

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.