Những việc làm Bến Tre 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Bến Tre được biết đến là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, các khu công nghiệp ngày càng được thành lập nhiều hơn. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã áp dụng nhiều chính sách về chế độ cho người lao động. Vì vậy, nhu cầu việc làm Bến Tre cũng vì thế mà ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ với mức thu nhập ngày càng cao và ổn định.

Một số việc làm phổ biến tại Bến Tre 

Bến Tre ngày càng thu hút nhiều việc làm hấp dẫn cho người lao động tại đây. Bài viết sẽ cung cấp việc làm Bến Tre mới nhất 2022 để các bạn tham khảo ngay sau đây:

Tìm việc làm kế toán tại Bến Tre

Kế toán là bộ phận không thể thiếu và không thể tách rời của tất cả các doanh nghiệp dù ở bất kỳ quy mô nào. Trong bối cảnh, nhiều doanh nghiệp tại Bến Tre được thành lập với tốc độ chóng mặt. Bên cạnh đó, nhà nước ngày càng có các quy định chặt chẽ hơn về thuế, luật doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực kế toán Bến Tre cũng tăng cao.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp không chỉ có một vị trí mà rất nhiều vị trí nhân viên kế toán thực hiện các công việc khác nhau. Cụ thể:

 • Kế toán trưởng: đây là vị trí yêu cầu trình độ, kinh nghiệm lớn nhất. Kế toán trưởng phải vừa giỏi chuyên môn vừa có khả năng quản lý, lên kế hoạch và tổng hợp.
 • Kế toán tổng hợp: giúp phụ trách mọi công việc liên quan đến kế toán trong doanh nghiệp.
 • Kế toán viên: là những người phụ trách từng mảng khác nhau như kế toán công nợ, kế toán ngân hàng, kế toán bán hàng,...
 • Kế toán thuế: là vị trí rất quan trọng giúp doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ đóng thuế với nhà nước sao cho đúng luật, đúng quy định.
 • Mức lương của kế toán sẽ tùy thuộc vào vị trí làm việc, kinh nghiệm, trình độ ngoại ngữ, khả năng của từng người, quy mô doanh nghiệp. Vì vậy, bạn có thể nhận được mức lương ở khoảng dao động rất lớn từ 3 đến 30 triệu/tháng.

Tìm việc làm tài xế Bến Tre

Tại Bến Tre, các khu công nghiệp bao gồm nhiều nhà máy, xí nghiệp ra đời ngày càng nhiều. Các doanh nghiệp lớn nhỏ cũng được thành lập với tốc độ chóng mặt. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng tăng cao từ các nhà máy, xưởng sản xuất đến nơi tiêu thụ ngày càng tăng cao.

Bên cạnh đó, nhu cầu đi lại của người dân trong và ngoại tỉnh, các công nhân, nhân viên di chuyển đến nơi làm việc ngày càng lớn. Bến Tre ngày càng phát triển nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Vì vậy, việc vận chuyển con người từ nơi này đến nơi khác cũng trở nên phát triển tại đây.

Nhiều doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp vận tải đã tiến hành đăng tuyển rất nhiều vị trí tàu xế khác nhau để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn hiện nay. Tùy vào công việc, mục đích các doanh nghiệp mà tuyển dụng nhiều vị trí tài xế tại Bến Tre như sau:

 • Tài xế xe tải vận chuyển hàng hóa: các công ty sản xuất có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, nguyên vật liệu từ nhà máy đến các nơi tiêu thụ.
 • Tài xế xe cá nhân: các chủ doanh nghiệp tuyển lái xe riêng để tiện cho việc đi lại
 • Tài xế xe chuyên chở nhân viên: các công ty, nhà máy tuyển dụng tài xế chuyên chở cán bộ công nhân viên từ nơi ở đến nơi làm việc.
 • Tài xế chuyên chở khách du lịch tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng: các khách sạn, khu nghỉ dưỡng có nhu cầu tuyển dụng các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp để chuyên chở khách du lịch.

Mức lương của tài xế hiện nay khá cao trong khoảng từ 10 triệu đến 15 triệu. Các doanh nghiệp sẽ tùy vào vị trí, nhu cầu tuyển dụng, khả năng của từng người mà quy định mức lương khác nhau.

Tìm việc nhân viên bán hàng Bến Tre

Hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ kinh doanh mọc lên ngày càng nhiều tại Bến Tre do nền kinh tế ngày càng phát triển. Trong khi đó, nhân viên bán hàng là bộ phận quan trọng kết nối khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm ở Bến Tre của vị trí này cũng vì thế mà tăng rất cao.

Nhân viên bán hàng tại Bến Tre không yêu cầu quá nhiều về trình độ nhưng các kỹ năng mềm lại rất cần thiết. Vì vậy, vị trí này thường sẽ tuyển các bạn trẻ năng động và có khả năng giao tiếp tốt. Nhân viên bán hàng sẽ cần phải làm những công việc cụ thể sau:

 • Thực hiện trưng và sắp xếp sản phẩm theo đúng yêu cầu của từng nơi
 • Bảo quản hàng hóa luôn đúng với tình trạng ban đầu
 • Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp. Người bán hàng yêu cầu phải có sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm và kỹ năng giao tiếp.
 • Giải quyết các tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình mua hàng của khách hàng.
 • Nhân viên bán hàng tại Bến Tre có mức lương rất đa dạng có thể từ 3 triệu cho đến 20 triệu. Nhiều nơi còn sẽ trả lương cho vị trí này theo doanh thu mà họ bán được hàng. Vì vậy, nhân viên bán hàng cùng một nơi có thể có nhiều thu nhập khác nhau.

Tìm việc làm gia công tại nhà ở Bến Tre

Thời gian gần đây, dịch COVID 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp. Nhiều người mất đi việc làm chính hoặc làm việc tại nhà. Trong khi đó, thời điểm khó khăn xin việc làm tại Bến Tre không hề đơn giản. Nhu cầu làm thêm để có thêm thu nhập vì thế ngày càng tăng cao tại Bến Tre. 

Bạn có thể tham khảo những công việc gia công tại nhà thông qua rất nhiều kênh khác nhau như bạn bè giới thiệu, trên Internet, thông qua địa phương,... Hiện nay, các việc làm gia công tại nhà được nhiều người lựa chọn đó là:

 • Đính tranh đá, thêu tranh chữ thập
 • Làm đồ mây tre đan,  dán hộp giấy
 • Gia công may vỏ gối, chăn ga, quần áo tại nhà
 • Làm đồ handmade như thiệp, tranh ảnh,...
 • Mức lương của làm gia công tại nhà sẽ phụ thuộc vào số sản phẩm mà bạn làm được. Nếu bạn làm được nhiều sản phẩm và có thẩm mỹ cao thì sẽ nhận về mức lương khá cao để trang trải các chi phí thường ngày trong thời điểm khó khăn này.

Kết luận

Trên đây là một số việc làm Bến Tre phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để tìm được công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của mình.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.