Những việc làm Nam Định 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Với sự khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây ra, thị trường lao động, việc làm Nam Định cũng có nhiều sự chuyển biến rõ rệt. Tuy vậy, đây vẫn là một trong những tỉnh thành thu hút lao động hiện nay. Đặc biệt khi Nam Định vẫn là địa phương có chỉ số sản xuất công nghiệp tăng khoảng 12% trong năm 2020. Vậy, những việc làm Nam Định nào sẽ trở nên phổ biến vào giai đoạn năm 2021 và sau đó? Hãy cùng tìm hiểu bài viết chi tiết về một số việc làm Nam Định phổ biến sau đây.

Một số việc làm phổ biến tại Nam Định

Sau đây là một số việc làm Nam Định khá phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Tìm việc làm kế toán tại Nam Định

Đây là một việc làm khá phổ biến hiện nay tại Nam Định. Nhân viên kế toán là những người đóng vai trò xác định về nhu cầu tài chính của doanh nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp tại Nam Định nói riêng và bất kỳ doanh nghiệp nào đang kinh doanh nói chung đều sẽ cần vị trí kế toán Nam Định.

Công việc chính của kế toán

 • Thực hiện phân tích, thu thập hệ thống thông tin kế toán. Lập các hồ sơ, bút toán liên quan đến tài sản, vốn, nợ của doanh nghiệp.
 • Thực hiện các nghiệp vụ tài chính như thu thập thông tin, báo cáo kết quả kinh doanh, cân đối tài chính cho doanh nghiệp.
 • Kiểm tra, xác minh tính đúng đắn của các loại giấy tờ, chứng từ có liên quan đến tài chính.
 • Thực hiện các báo cáo cần thiết.

Mức lương của kế toán

 • Mức lương trung bình của kế toán hiện tại khoảng 17.700.000 đồng/tháng. Dải lương phổ biến từ 5.800.000 – 16.800.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm kho tại Nam Định

Với sự phát triển của các khu công nghiệp, vị trí nhân viên kho tại Nam Định đang được tuyển dụng nhiều hiện nay. Họ là những người sẽ làm việc trong bộ phận kho, quản lý, chịu trách nhiệm cho các hàng hóa tại đây.

Công việc chính của nhân viên kho

 • Thực hiện nhập, xuất hoặc luân chuyển các loại hàng hóa theo yêu cầu.
 • Thực hiện chuẩn bị hàng hóa theo yêu cầu.
 • Theo dõi hàng tồn hàng ngày, đảm bảo hàng hóa luôn có số lượng tồn kho tối thiểu.
 • Các công việc khác theo yêu cầu.

Mức lương của nhân viên kho

 • Mức lương trung bình của nhân viên kho theo khảo sát chung khoảng 13.400.000 đồng/tháng. Dải lương phổ biến khoảng 8.600.000 – 10.800.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm bán hàng tại Nam Định

Với sự phát triển hiện nay tại Nam Định, nhân viên bán hàng cũng đang là một vị trí được tuyển dụng khá nhiều. Họ là những nhân sự đảm nhiệm vị trí cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vậy công việc chính của nhân viên bán hàng tại Nam Định là gì?

Công việc chính của nhân viên bán hàng

 • Đón tiếp khách hàng tại cửa hàng, showroom.
 • Giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hoặc những thông tin liên quan.
 • Tiếp nhận phản hồi, khiếu nại của khách hàng.
 • Sắp xếp hàng hóa, sản phẩm tại cửa hàng.

Mức lương của nhân viên bán hàng

 • Mức lương trung bình theo khảo sát của nhân viên bán hàng khoảng 16.700.000 đồng/tháng. Dải lương phổ biến 5.800.000 – 12.200.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm lái xe tại Nam Định

Ở Nam Định có 2 hình thức lái xe chính là lái xe cho tổ chức cụ thể hoặc lái xe tự do. Nghề lái xe cũng khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn một trong các công việc như lái xe taxi, lái xe tải, lái xe khách, lái xe container, lái xe buýt.

Mức lương của nhân viên lái xe tại Nam Định hiện tại sẽ tùy thuộc vào vị trí lái xe bạn thực hiện. Theo khảo sát trung bình, mức lương trung bình của nhân viên lái xe 13.900.000 đồng/tháng. Dải lương phổ biến là 7.000.000 – 11.500.000 đồng/tháng.

Tìm việc tại Nam Định ở đâu?

Tuy nhu cầu việc làm Nam Định khá nhiều, nhưng hiện tại có khá nhiều hiện tượng lợi dụng nhu cầu việc làm Nam Định này để lừa đảo người tìm việc cũng như doanh nghiệp tuyển dụng. Vì vậy, để có thể tìm được công việc uy tín, người lao động nên tìm việc tại những kênh uy tín hơn.

Ví dụ một số kênh tìm việc

Tìm việc trực tiếp tại các doanh nghiệp: Đối với các doanh nghiệp hoạt động tại các khu sản xuất, khu công nghiệp, thường sẽ có phòng tuyển dụng ngay tại công ty do nhu cầu tuyển bao giờ cũng lớn. Do đó, bạn có thể đến trực tiếp tại các doanh nghiệp này để tìm kiếm việc làm.

Tìm việc tại các kênh thông tin chính thức: Đối với một số doanh nghiệp khác, họ cũng có thể đăng tải những thông tin tuyển dụng lên website hoặc những kênh thông tin chính thức của họ. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vào làm một công ty cụ thể nào đó, bạn có thể tham khảo những trang thông tin này để cập nhật tin tức tuyển dụng.

Các nền tảng tuyển dụng trung gian: Một trong những kênh tìm việc làm Nam Định khác bạn có thể tham khảo là những kênh tuyển dụng trung gian. Tại những nền tảng này, bạn có thể tìm kiếm được nhiều việc làm, lĩnh vực đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo một số ví dụ như TopCV, Vietnamworks,…

Viec lam Nam Dinh
Bạn có thể truy cập vào TopCV để tìm kiếm việc làm Nam Định

Kết luận

Trên đây là những việc làm Nam Định phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, hãy lựa chọn đúng kênh tìm kiếm việc làm để không gặp phải những tin tức lừa đảo và tránh tiền mất nhưng không tìm được công việc phù hợp.

>> Tạo CV để tìm kiếm việc làm hấp dẫn lương cao

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.