Những việc làm Nha Trang 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và cũng là một thị trường việc làm khá tiềm năng. Tuy tại Nha Trang tuyển dụng việc làm không có nhu cầu lớn, đa dạng như các thành phố lớn, nhưng đây vẫn là một trong những tỉnh thành có khối lượng công việc khá lớn. Vậy, đâu là những việc làm phổ biến tại Nha Trang - Khánh Hòa? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Một số việc làm phổ biến tại Nha Trang - Khánh Hòa

Tìm việc làm kế toán tại Nha Trang - Khánh Hòa

Kế toán là vị trí sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến thủ tục, sổ sách tài chính. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi mới bắt đầu hoạt động đều sẽ cần có kế toán để kiểm soát được nguồn tài chính trong doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Nha Trang - Khánh Hoà luôn luôn cao.

Công việc chính của kế toán

  • Thực hiện quản lý và theo dõi các công nợ, thu – chi liên quan đến doanh nghiệp.
  • Kiểm soát, đối chiếu những số liệu liên quan đến tài chính, thu chi, công nợ, chứng từ,…
  • Thực hiện hạch toán với nghiệp vụ, lập quyết toán.
  • Giải trình các số liệu cần thiết và lập báo cáo công việc theo yêu cầu.

Mức lương của kế toán

  • Mức lương theo khảo sát trung bình của nhân viên kế toán là 8.700.000 đồng/tháng. Mức lương thấp nhất khoảng 3.500.000 đồng/tháng, mức lương cao nhất khoảng 24.800.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm xây dựng tại Nha Trang

Với tốc độ phát triển về mảng du lịch, khách sạn, nhu cầu xây dựng các công trình mới tại Nha Trang luôn luôn cao. Do đó, nhu cầu tuyển dụng những vị trí liên quan đến xây dựng như kỹ sư xây dựng, giám sát xây dựng, thợ xây dựng,… tại đây luôn luôn cao.

Về mức lương cụ thể sẽ tùy thuộc vào công việc mà bạn sẽ làm. Ví dụ, mức khảo sát trung bình cho vị trí kỹ sư xây dựng khoảng 12.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng, mức lương cho vị trí giám sát công trình khoảng 5.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng, mức lương cho vị trí thợ xây khoảng 150.000 – 600.000 đồng/ngày công.

Tìm việc làm du lịch khách sạn tại Nha Trang

Là một thành phố du lịch, việc làm liên quan đến lĩnh vực du lịch, khách sạn tại Nha Trang khá phong phú. Bạn có thể tìm kiếm khá nhiều vị trí liên quan đến lĩnh vực này. Ví dụ như Lễ tân, quản lý nhà hàng, quản lý quầy uống và bộ phận nhà hàng F&B, quản lý khu vực nghỉ dưỡng, quản lý bộ phận spa, bộ phận văn phòng như Marketing, kế toán, hành chính nhân sự,…

Mỗi vị trí sẽ có mức lương khác nhau. Trên thực tế, mức lương của ngành du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa cụ thể sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của bạn, quy mô của khách sạn và vị trí làm việc.

Tìm việc làm lái xe tại Nha Trang

Việc làm lái xe tại Nha Trang cũng khá phong phú và được nhiều công ty tuyển dụng. Bạn có thể tìm kiếm những công việc như lái xe bus, lái xe taxi, lái xe cho giám đốc, lái xe cho công ty, nhà máy, lái xe tải,… Ngoài ra, Nha Trang cũng là thành phố có dịch vụ xe ôm công nghệ khá phát triển. Vì vậy, ngoài những vị trí trên, bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí lái xe công nghệ cho những công ty này.

Mức lương của lái xe tại Nha Trang - Khánh Hòa cũng không có mức cố định, nó sẽ phụ thuộc vào bạn đang làm vị trí lái xe nào, thời gian làm việc trong ngày, kinh nghiệm làm việc của bạn,… Tuy nhiên, theo khảo sát, mức lương trung bình của vị trí lái xe khoảng 13.900.000 đồng/tháng, mức phổ biến từ 7.000.000 – 11.500.000 đồng/tháng.

Tìm việc tại Nha Trang ở đâu?

Để chọn lọc được những tin tức tại Nha Trang tuyển dụng, bạn nên tìm kiếm những kênh tìm việc uy tín để không bị rơi vào “tiền mất tật mang”. Bạn có thể tham khảo 5 kênh việc làm Nha Trang tuyển dụng sau đây:

Tìm việc làm Nha Trang tuyển dụng thông qua bạn bè: Đây là một trong những phương thức tìm kiếm việc làm mà bạn có thể áp dụng. Tuy có mức độ tin cậy về việc làm cao, nhưng số lượng việc làm thường khá ít và không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được việc làm ưng ý.

Tìm kiếm tin Nha Trang tuyển dụng việc làm trên các trang tuyển dụng trung gian, mạng xã hội: Những trang tuyển dụng như TopCV, Vietnamworks,… hoặc các nền tảng mạng xã hội là một trong những phương tiện giúp bạn tìm kiếm được việc làm khá đa dạng và phù hợp.

Tìm kiếm tin Nha Trang tuyển dụng tại các trung tâm việc làm: Đối với những bạn không quá thông thạo để tìm kiếm việc làm trên môi trường internet, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm Nha Trang tại các trung tâm việc làm tại địa phương.

Một số kênh tìm việc khác: Ngoài 3 kênh tìm việc phổ biến trên, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tại một số kênh khác nhau báo chí, hội chợ việc làm, đến trực tiếp văn phòng tuyển dụng tại các doanh nghiệp,…

Bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Nha Trang trên TopCV

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề tìm việc làm ở Nha Trang. Bạn có thể thử tìm kiếm các tin tức Nha Trang tuyển dụng ở các kênh tuyển dụng được nhắc đến ở trên. Hãy lựa chọn việc làm cẩn thận để không bị mất tiền oan và tìm được công việc phù hợp.

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những tin tuyển dụng việc làm hấp dẫn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.