Những việc làm Tiền Giang 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Tiền Giang là một trong những tỉnh thành được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nông nghiệp. Tuy nhiên, những năm gần đây, các doanh nghiệp mới cũng đã bắt đầu đầu tư nhiều hơn cho Tiền Giang. Do đó, nhu cầu về tuyển dụng việc làm Tiền Giang cũng tăng theo. Vậy, có những việc làm Tiền Giang nào đang phổ biến hiện nay? Bài viết chi tiết “Những việc làm Tiền Giang 2021 phổ biến nhất” hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

Một số việc làm phổ biến tại Tiền Giang

Tìm việc làm kế toán tại Tiền Giang

Một trong những bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào đó chính là vị trí kế toán. Họ sẽ là những người các nhiệm vụ liên quan chính đến hoạt động tài chính – kế toán của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp nắm bắt được tình hình về tài sản, vốn, tài chính, các khoản nợ của mình.

Công việc chính của kế toán

 • Theo dõi thu – chi liên quan đến tài chính của doanh nghiệp. Lưu lại các chứng từ, sổ sách, hóa đơn cần thiết liên quan đến hoạt động này.
 • Lập các chứng từ, hóa đơn, tài liệu liên quan đến hoạt động tài chính. Sắp xếp, nhập các dữ liệu liên quan vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp.
 • Thực hiện các phân tích liên quan đến nguồn ngân sách, doanh thu, tình hình tài chính của doanh nghiệp.
 • Làm việc cùng các cơ quan nhà nước, thuế, ngân hàng về các vấn đề tài chính liên quan.
 • Tiếp nhận và kiểm tra, đối chiếu tính chính xác, hạch toán chi phí.
 • Lập các bản báo cáo cần thiết theo yêu cầu.

Mức lương của kế toán tại Tiền Giang thường được đánh giá ở mức trung bình so với nhiều ngành nghề khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đạt được mức thu nhập cao dựa vào năng lực và kinh nghiệm của mình. Theo khảo sát chung, mức lương cho vị trí này khoảng 5.800.000 – 16.800.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm bán hàng tại Tiền Giang

Nhân viên bán hàng cũng là một việc làm Tiền Giang được tuyển dụng khá nhiều. Họ sẽ là những người làm việc trực tiếp tại cửa hàng và sắp xếp hàng hóa. Có thể nói, vai trò cầu nối của nhân viên bán hàng tại Tiền Giang giữa khách hàng và doanh nghiệp rất quan trọng.

Công việc chính của nhân viên bán hàng

 • Trưng bày hàng hóa theo khoa học, bảo quản hàng hóa và giúp hàng hóa luôn đảm bảo được chất lượng theo yêu cầu.
 • Nhập hàng và kiểm tra các thông tin liên quan đến hàng hóa như tồn kho, kiểm kê hàng hóa,…
 • Tư vấn, bán hàng cho khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng.
 • Giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

Mức lương của nhân viên bán hàng thường sẽ phụ thuộc vào thời gian làm việc, số đơn hàng bán được phát sinh trong ca làm việc của họ. Theo khảo sát trung bình, mức lương tham khảo của nhân viên bán hàng khoảng 5.800.000 – 16.700.000 đồng/tháng.

Tìm việc làm văn phòng tại Tiền Giang

Nhân viên văn phòng là những người sẽ thực hiện công việc quản lý như lễ tân, khánh tiếp, quản lý cơ sở vật chất tại doanh nghiệp. Đây cũng là một việc làm Tiền Giang khá phổ biến.

Công việc của nhân viên văn phòng

 • Theo dõi, giám sát các hoạt động liên quan đến hành chính, văn phòng.
 • Thực hiện công việc của lễ tân, nhận điện thoại, nhận – gửi các công văn, chứng từ.
 • Soạn thảo các văn bản hành chính, quản lý các văn phòng phẩm, cơ sở vật chất, thiết bị của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ các cuộc họp của các phòng ban.

Mức lương của nhân viên văn phòng thường không quá cao. Theo khảo sát tham khảo có mức trung bình khoảng 4.600.000 – 13.500.000 đồng/tháng.

Tìm việc tại Tiền Giang ở đâu?

Để tìm kiếm được việc làm uy tín là điều không hề dễ, đặc biệt là ở những tỉnh thành đang trên đà phát triển như Tiền Giang. Hiện tại có khá nhiều đối tượng đã lợi dụng mong muốn tìm kiếm việc làm để lừa đảo người lao động. Do đó, bạn nên tìm kiếm những kênh việc làm uy tín để tránh gặp phải trường hợp này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm Tiền Giang uy tín, bạn có thể tham khảo một số kênh tuyển dụng sau:

 • Tìm việc qua các mối quan hệ quen biết: Đây là kênh tìm việc khá ít rủi ro. Tuy nhiên công việc sẽ không được phong phú và số lượng cũng không quá nhiều.
 • Tìm kiếm tại trung tâm dịch vụ việc làm: Đây là một trong những kênh tìm việc khá phổ biến tại Tiền Giang. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc không có yêu cầu quá cao, đây sẽ là một kênh tuyển dụng phù hợp.
 • Liên hệ trực tiếp cho doanh nghiệp: Hầu hết, các doanh nghiệp đều có phòng tuyển dụng hoặc các kênh tin tức liên quan đến tuyển dụng riêng. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc tại một công ty cụ thể nào đó, bạn có thể lựa chọn kênh tuyển dụng này.
 • Tìm kiếm việc làm Tiền Giang tại các website tuyển dụng: Đây là kênh tìm kiếm việc làm uy tín và được nhiều người lao động lựa chọn hiện nay. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều công việc cũng như dễ dàng so sánh các yếu tố như lợi ích, mức lương,… của các công việc để dễ lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo thêm những website tuyển dụng như TopCV, job123, timviec365,…
Bạn có thể tìm kiếm việc làm Tiền Giang nhanh chóng tại TopCV

Kết luận

Tiền Giang vẫn đang trên con đường phát triển đa dạng các lĩnh vực trong ngành kinh tế. Do đó, cơ hội việc làm Tiền Giang sẽ còn rộng mở hơn trong thời gian tới. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm được việc làm ở Tiền Giang phù hợp với mình.

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những công việc hấp dẫn lương cao

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.