Những việc làm Bình Thuận phổ biến nhất hiện nay

Mục lục:

Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế với ưu thế về kinh tế đêm, Bình Thuận vươn mình mạnh mẽ trở thành một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế khủng. Nơi đây có nhiều khu công nghiệp, khu du lịch, công ty và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng cực lớn. Vậy có những việc làm Bình Thuận nào HOT đang khát nhân lực? Cùng TopCV đi tìm lời giải đáp ngay bây giờ. 

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh thành thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bình Thuận đạt mức cực cao, nhiều dịch vụ và mô hình kinh doanh tại tỉnh thành này được đầu tư mạnh mẽ. Bình Thuận thuộc vùng kinh tế Đông Nam Bộ với nhiều lợi thế về văn hóa, ẩm thực, địa hình. 

Nơi đây có rất nhiều hoạt động kinh doanh, giải trí, mua sắm,.. đặc biệt nhất phải kể đến là du lịch. Không chỉ có du lịch, bất động sản tại Bình Thuận tăng trưởng mạnh mẽ, đưa Bình Thuận trở thành tỉnh thành có tốc độ phát triển và hồi phục sau Covid nhanh chóng. Mới đây nhất, Bình Thuận đã quyết định ưu tiên phát triển kinh tế đêm đến năm 2030. Theo đó là rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ được đầu tư phát triển, nhu cầu nhân lực cho mọi ngành nghề tăng chóng mặt. Một số ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng phải kể tới là: Kế toán, IT, nhân viên bán hàng, lái xe,...

Một số việc làm Bình Thuận HOT nhất

Bình Thuận đang rất chú trọng phát triển hoạt động du lịch, tiện ích thương mại và các dịch vụ mua sắm, giải trí. Các doanh nghiệp đang thiếu hụt nhân lực và cần tuyển dụng số lượng lớn tại nhiều vị trí khác nhau. TopCV đã tìm hiểu và tổng hợp một số vị trí việc làm tại Bình Thuận đang sốt nhân lực là:

Tìm việc làm kế toán tại Bình Thuận

Kế toán là một công việc quen thuộc trong nhiều doanh nghiệp, bộ phận Kế Toán đóng vai trò quan trọng trong nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Kế Toán sẽ đảm nhận việc: xử lý hóa đơn và chứng từ, phân tích xử lý thông tin tài chính, tổng hợp số liệu dòng tiền,... để trình lên cấp trên hoặc những cơ quan liên quan. Để ứng tuyển việc làm Kế Toán tại Bình Thuận bạn phải thành thạo các phần mềm kế toán, tin học văn phòng, chuyên môn nghiệp vụ tốt,... Chỉ như vậy bạn mới có thể nhận được mức lương hấp dẫn và thăng tiến nhanh. 

>>> Xem thêm: Nghề kế toán trưởng - có đúng "ngồi mát ăn bát vàng" như nhiều người tưởng tượng?

Tim viec lam ke toan tai Binh Thuan
Tìm việc làm kế toán tại Bình Thuận

Tìm việc làm IT tại Bình Thuận

Công việc chính của nhân viên IT thường là lập trình, phát triển phần mềm, quản lý hệ thống mạng của công ty,... Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho việc làm IT tại Bình Thuận luôn cực kỳ nhiều, tuy nhiên số lượng nhân lực có thể đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng thực sự không nhiều. Không chỉ tại Bình Thuận, tại các tỉnh thành khác, để có thể tuyển được những nhân lực trình độ cao, chuyên môn giỏi không đơn giản. Đây là cơ hội cực lớn cho những bạn trẻ đang theo học ngành IT. Trau dồi những kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn thật vững, bạn sẽ có được công việc với mức lương cực tốt. 

Tìm việc làm bán hàng tại Bình Thuận

Nhân viên bán hàng là những người sẽ đảm nhận việc bán hàng, họ sẽ là lực lượng trực tiếp mang lại doanh thu cho công ty thông qua việc bán sản phẩm/dịch vụ. Không quá khi ví nhân viên bán hàng như đại sứ, cầu nối doanh nghiệp với khách hàng. Bất cứ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nào cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những việc làm bán hàng tại Bình Thuận với mức lương cao cộng thêm lương hoa hồng. 

Tìm việc làm lái xe tại Bình Thuận

Việc làm lái xe phù hợp với những nam giới có sức khỏe tốt và có kinh nghiệm lái xe. Công việc của lái xe không hề nhẹ nhàng nhưng đổi lại mức lương khá tốt. Nếu bạn chịu khó tích lũy, trau dồi kinh nghiệm thì bạn có thể đạt được mức lương từ 10-15 triệu đồng. Bên cạnh lương cứng bạn sẽ nhận được lương làm thêm giờ, tiền tip từ khách hàng. Nếu bạn đang tìm việc làm lái xe tại Bình Thuận thì hãy tìm kiếm những job thật sự uy tín vì hiện nay có rất nhiều tin tuyển dụng "ma" cho vị trí này. 

Tim viec lam lai xe tai Binh Thuan
Tìm việc làm lái xe tại Bình Thuận

Tìm việc tại Bình Thuận ở đâu?

Để tìm việc làm tại Bình Thuận, bạn nên nghiên cứu kỹ để lọc ra những website tìm việc uy tín nhất. TopCV là nền tảng giúp bạn có thể dễ dàng tạo CV và ứng tuyển công việc trong mơ một cách nhanh chóng. Tại TopCV, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin tuyển dụng nổi bật đến từ những tập đoàn hàng đầu. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo CV nhiều ngành nghề và ứng tuyển một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn tìm được job xịn lương cao và môi trường làm việc tốt. 

Hãy truy cập ngay TopCV để tìm thấy những việc làm Bình Thuận lương hấp dẫn nhất hiện nay. TopCV tự hào là cầu nối giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tiềm năng có thể kết nối với nhanh nhanh chóng nhất. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.