Những việc làm Hà Nam HOT nhất hiện nay

Mục lục:

Hà Nam đang nỗ lực trở thành một trong những tỉnh đi đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Ban lãnh đạo tỉnh luôn nỗ lực tạo điều kiện để thúc đẩy tỷ lệ lao động trình độ cao. Bạn đang sinh sống tại Hà Nam hoặc chỉ đơn giản là bạn đang có ý định tới Hà Nam tìm kiếm việc làm? Bạn không biết việc làm Hà Nam nào HOT? TopCV sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm ở Hà Nam HOT nhất năm nay ngay bây giờ. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Hà Nam 

Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng châu thổ sông Hồng và tiếp giáp với thủ đô Hà Nội. Đây là mảnh đất giàu truyền thống với nhiều di sản văn hóa phi vật thể. Hà Nam đang phát triển công nghiệp xi măng, vật liệu xây dựng. Tỷ trọng công nghiệp - xây dựng và dịch vụ của tỉnh tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Nhiều khu công nghiệp và công ty có vốn đầu tư nước ngoài được phát triển tạo điều kiện giải quyết công ăn việc làm cho lao động trong tỉnh. Một số khu công nghiệp lớn tại Hà Nam phải kể tới là: Đồng Văn 1, Đồng Văn 2, Châu Sơn, Hòa Mạc. Tỉnh cũng có tiềm năng về du lịch với khu du lịch quốc gia Tam Chúc. 

Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm Hà Nam với nhiều công việc hấp dẫn cùng mức lương cao. Nhu cầu tuyển dụng lao động toàn tỉnh khá lớn, tuy nhiên để có thể apply thành công những công việc hấp dẫn thì đừng quên trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng mềm nhé. 

Những việc làm Hà Nam HOT nhất hiện nay

Bạn muốn tìm việc làm tại Hà Nam mới nhất với mức lương hấp dẫn nhất? TopCV đã tổng hợp và xin chia sẻ một số việc làm Hà Nam đang thu hút nhiều người apply nhất, đó là: CNC, cơ khí, bán hàng và QC. Cụ thể từng công việc như sau: 

Tìm việc làm QC ở Hà Nam

Tại nhiều công ty, đặc biệt là những công ty hoạt động trong mảng sản xuất và phát triển sản phẩm tại Hà Nam đều có nhu cầu tuyển dụng QC. Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng, họ sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng đảm bảo quy trình phát triển và sản xuất sản phẩm diễn ra suôn sẻ. Thu nhập của nhân viên QC thường ở mức 5 đến 8 triệu đồng đối với người mới, khi bạn đã có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, mức thu nhập có thể từ 10 đến 15 triệu đồng. 

>>> Xem thêm: QA /QC là gì và có nhiệm vụ gì?

Tìm việc làm bán hàng ở Hà Nam

Nhân viên bán hàng là những người đóng vai trò chủ chốt trong việc tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Công việc của họ thường là giới thiệu, tư vấn, quảng cáo sản phẩm. Khách hàng sẽ lựa chọn trải nghiệm sản phẩm hay không phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận bán hàng. Bên cạnh lương cố định, khi làm nhân viên bán hàng bạn sẽ nhận được mức hoa hồng. Lương cứng của ngành nghề này thường từ 5 đến 7 triệu đồng nhưng khi có thêm hoa hồng có thể vượt mức 10 triệu đồng. 

Tìm việc làm cơ khí tại Hà Nam

Số lượng các nhà máy, công ty sản xuất tại Hà Nam ngày một nhiều. Không ít doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư cơ khí. Người kỹ sư cơ khí sẽ chịu trách nhiệm thi công và lắp đặt các sản phẩm cơ khí, bảo trì máy, đưa ra ý tưởng giải quyết các vấn đề của máy móc. Mức lương cho vị trí này thường ở mức 5 đến 8 triệu đồng đối với những kỹ sư mới ra trường. Khi bạn có thâm niên làm việc và chuyên môn tốt, mức lương này sẽ tăng dần. 

Nhìn chung tại Hà Nam có vô số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, bạn có thể apply những việc làm HOT như: nhân viên vận hành máy CNC, nhân viên bán hàng, kỹ sư cơ khí, nhân viên QC,... Những việc làm mà TopCV tổng hợp đều là job HOT thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

>>> Xem thêm: Ngành cơ khí là gì? Học ngành cơ khí ra làm gì?

Tìm việc làm Hà Nam ở đâu tốt? 

Để tìm việc làm Hà Nam nhanh nhất, bạn có thể truy cập vào TopCV. Chúng tôi cung cấp những tin tuyển dụng đến từ các công ty uy tín hàng đầu hiện nay. Không chỉ tìm việc siêu nhanh và uy tín, tại TopCV bạn có thể tạo CV online dễ dàng. Với công cụ tạo CV thông minh, bạn sẽ có những mẫu CV đẹp, tăng khả năng trúng tuyển ngay từ vòng hồ sơ. Những tin tuyển dụng tại TopCV đều là tin chất lượng, bạn không cần lo lắng gặp phải những job ma. 

Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện tại, Hà Nam ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư. Nơi đây có nhu cầu tuyển dụng với rất nhiều vị trí việc làm khác nhau, bạn có thể tìm thấy những việc làm HOT tại Hà Nam ngay ở TopCV. Chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối giúp bạn tìm thấy những công việc phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.