Những việc làm Kon Tum phổ biến nhất năm nay

Mục lục:

Tình hình phát triển kinh tế của tỉnh Kon Tum đang có những sự khởi sắc đáng quan tâm. Nơi đây đang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế dịch vụ, không ít các công ty nước ngoài lựa chọn Kon Tum làm điểm rót vốn đầu tư. Những việc làm Kon Tum nào đang HOT với mức lương cao? Tìm việc làm tại Kon Tum ở đâu? Nếu bạn đang băn khoăn những câu hỏi này thì bài viết dưới đây của TopCV sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Kon Tum

Trong số những tỉnh thành ở khu vực Tây Nguyên thì Kon Tum đứng đầu về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Giai đoạn 2016-2020, mức tăng trưởng Kon Tum ghi nhận ở mức 9,13%/năm, đứng đầu nhóm 5 tỉnh khu vực Tây Nguyên. Tỉnh chú trọng vào 3 nhóm lĩnh vực là: nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, du lịch, công nghiệp - đô thị - dịch vụ. Ngoài ra, Kon Tum cũng đẩy mạnh phát triển du lịch, mục tiêu đến 2025 đạt 2,5 triệu lượt du khách, tạo công ăn việc làm cho 3.000 lao động. Với sự nỗ lực cải thiện kinh tế sau đại dịch, kinh tế Kon Tum đang có sự chuyển dịch và khởi sắc đáng khen ngợi. 

Tình hình tuyển dụng việc làm Kon Tum

Tỉnh vẫn chú trọng vào đầu tư phát triển nông nghiệp gắn với công nghệ cao và công nghiệp dịch vụ. Đây là mảnh đất có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập khá cao, bạn có thể apply những việc làm Kon Tum đơn giản vì nhu cầu tuyển dụng tại đây đang cực lớn. 

Một số việc làm phổ biến tại Kon Tum

Tìm việc làm marketing tại Kon Tum

Hiện nay, một trong những vị trí có nhiều người muốn apply xin việc nhất chính là marketing. Kinh tế phát triển, marketing trở thành vị trí mũi nhọn được các doanh nghiệp tại Kon Tum coi trọng. Công việc chính của nhân viên marketing thường là lên kế hoạch, triển khai các chiến dịch truyền thông marketing cho doanh nghiệp. 

Tìm việc làm marketing tại Kon Tum

Ngoài ra, họ cũng sẽ đảm nhận việc quản lý hệ thống các kênh truyền thông của công ty. Mức lương của vị trí nhân viên marketing sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc, trình độ, khối lượng công việc của từng nhân sự. Mức thu nhập trung bình thường là 8 đến 15 triệu đồng/tháng. 

>>> Xem thêm: Ngành Marketing là gì? Các vị trí trong ngành Marketing

Tìm việc lái xe tại Kon Tum

Lái xe không phải là một công việc nhàn hạ, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người ứng tuyển vị trí này. Từ khóa tìm việc làm lái xe ở Kon tum được nhiều người tìm kiếm. Nhiệm vụ của người tài xế sẽ là đưa đón nhân viên, lãnh đạo công ty, cá nhân,... đến đúng địa địa yêu cầu. Ngoài ra, tài xế sẽ phải thường xuyên bảo quản và vệ sinh xe sạch sẽ, kịp thời phát hiện những trục trặc của xe để quá trình di chuyển luôn diễn ra thuận lợi. Công việc của lái xe không nhẹ nhàng nhưng bù lại mức thu nhập và thời gian làm việc khá linh hoạt. Mức lương cho vị trí này thường trên 10 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm bán hàng tại Kon Tum

Khá nhiều người muốn tìm việc bán hàng tại Kon Tum vì đây là công việc có thu nhập khá tốt. Ngoài lương cứng thì bạn sẽ được nhận thêm khoản hoa hồng hấp dẫn. Công việc chính của nhân viên bán hàng thường là quảng cáo, tiếp thị, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Người bán hàng cần có kỹ năng đàm phán, giao tiếp tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mức thu nhập của vị trí này có thể từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng nếu có hoa hồng. 

Tìm việc làm kế toán tại Kon Tum

Kế toán là bộ phần nòng cốt ở không ít doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Kon Tum cũng khá cao. Để trở thành nhân viên kế toán xuất sắc thì bên cạnh chuyên môn nghiệp vụ thì bạn phải có sự cẩn thận, tỉ mỉ, tư duy logic tốt. Kế toán là nghề khá ổn định với công việc chính thường là: quản lý sổ sách thu chi, làm báo cáo tài chính, thuế, doanh thu,... Mức lương từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng. Nếu vươn đến những vị trí cấp cao như kế toán trưởng, mức thu nhập của bạn có thể lên tới 30 triệu đồng/tháng. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán phổ biến nhất

Tìm việc làm kế toán tại Kon Tum

Tìm việc tại Kon Tum ở đâu?

Kon Tum là khu vực đã và đang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và dịch vụ. Trước sự phát triển như hiện nay, tỉnh ngày càng thu hút nhiều vốn đầu tư cả trong và ngoài nước với mức đầu tư lên cả chục tỉ đồng. Điều này mở ra cơ hội việc làm cực lớn cho lao động trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Để tìm kiếm việc làm tại Kon Tum mới nhất, bạn có thể lựa chọn tìm việc tại TopCV. Chúng tôi có vô vàn việc làm HOT tại Kon Tum với vô số vị trí khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những việc làm lương cao, môi trường làm việc và đãi ngộ tốt khi lựa chọn TopCV để tạo CV và tìm việc làm Kon Tum. 

Nếu xét các tỉnh khu vực Tây Nguyên thì Kon Tum là miền đất hứa với tốc độ phát triển kinh tế ở mức cực nhanh, người lao động tại Kon Tum có rất nhiều lựa chọn về công việc. Những vị trí việc làm tại Kon Tum mà TopCV giới thiệu bên trên đều là công việc HOT có nhu cầu tuyển dụng lớn và đang thiếu hụt nhân sự chuyên môn giỏi. Bạn có thể xem xét apply sớm ngay tại TopCV

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.