Một số gợi ý việc làm tiếng Nhật lương cao mới nhất

Mục lục:

Ngoài tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng chính là lựa chọn thông minh cho những bạn muốn tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm. Nhu cầu nhân sự tiếng Nhật hiện nay rất cao ở nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây hãy cùng TopCV.vn điểm danh một số việc làm tiếng Nhật lương cao, mới nhất hiện nay.

Giáo viên tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong thời kỳ quốc tế nhất là nhu cầu học và việc làm tại Nhật Bản ngày một tăng cao. Chính vì mà có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật mở cửa cùng nhu cầu tuyển dụng giáo viên cũng tăng theo. 

Giáo viên tiếng Nhật là làm gì?

Nhiệm vụ chính của một giáo viên tiếng Nhật là giảng dạy tiếng Nhật cho các trung tâm Nhật ngữ, trường đào tạo hoặc giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật cho học viên xuất khẩu lao động. 

Để có thể đảm nhận được vị trí giáo viên tiếng Nhật bạn cần có bằng tiếng Nhật N3 trở lên. Các trung tâm, trường học sẽ ưu tiên các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy. 

Thu nhập việc làm giáo viên tiếng Nhật

Mức lương của giáo viên dạy tiếng Nhật sẽ phụ thuộc vào quy mô của trung tâm và số giờ bạn đứng lớp. Thu nhập của công việc giáo viên dạy tiếng Nhật khá cao với số tiền 20 -30 triệu/ tháng. Có thể thấy đây là công việc nhẹ nhàng, ổn định và ít chịu áp lực. 

Giáo viên tiếng Nhật là công việc được nhiều người lựa chọn 

Biên phiên dịch tiếng Nhật

Biên phiên dịch tiếng Nhật là công việc lý tưởng cho bạn nếu có một vốn từ vựng phong phú. Công việc này có thể làm song song với một số công việc khác để tăng thu nhập. 

Biên phiên dịch tiếng Nhật là làm gì?

Công việc của biên phiên dịch viên khá đặc thù, cụ thể sẽ phiên dịch các cuộc đối thoại, biên dịch tài liệu, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Nhật. Ngoài ra, viên phiên dịch viên sẽ hỗ trợ các bộ phận khác trong công ty như sales, hành chính, marketing,.. dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại. 

Thu nhập nghề biên phiên dịch tiếng Nhật

Trình độ tiếng nhật từ N3 trở lên bạn có thể bắt tay vào công việc biên phiên dịch viên với mức lương cao. Cụ thể mức lương cho vị trí công việc này sẽ dao động từ 15 triệu/tháng trở lên. Tuy nhiên, để có thể làm tốt ở vị trí công việc này bạn cần tích lũy các kỹ năng, khả năng chịu áp lực công việc cũng như tinh thần trách nhiệm cao. 

Biên phiên dịch viên là công việc có mức lương cao 

Nhân viên kinh doanh (tiếng Nhật)

Nền tảng công nghệ tạo nhiều điều kiện cho ngành sales có tiềm năng phát triển. Nhân viên kinh doanh tiếng Nhật cũng không ngoại lệ với mức lương cao cùng điều kiện làm việc tốt. 

Nhân viên kinh doanh (tiếng Nhật) là làm gì?

Đối với nhân viên kinh doanh tiếng Nhật sẽ làm việc ở một số vị trí như sale Corporate, sales IT, sales B2B,...Tại những vùng kinh tế sôi động như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng công việc này lại càng có nhiều cơ hội phát triển. Công việc cụ thể của một nhân viên kinh doanh tiếng Nhật gồm:

 • Tiếp cận, tư vấn thuyết phục khách hàng tiềm năng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty
 • Hỗ trợ, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng
 • Gửi báo giá, chương trình khuyến mại cho khách hàng. Kết hợp với bộ phận marketing truyền thông đưa sản phẩm thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn.
 • Lập báo cáo kinh doanh định kỳ
 • Sẵn sàng đi công tác để đàm phán với khách hàng, khảo sát thị trường.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh (tiếng Nhật)

Nhân viên kinh doanh tiếng Nhật yêu cầu về trình độ cũng như sự chuyên nghiệp cao. Thu nhập của vị trí này phụ thuộc vào nhiều khoản khác nhau như hoa hồng, tiền thưởng chiến dịch, tiền phụ cấp,..Lương chính của nhân viên kinh doanh tiếng Nhật sẽ từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Mức lương này có thể lên tới 50 triệu đồng/tháng đối với những bạn có kinh nghiệm và doanh số bán hàng tốt. 

Nhân viên kinh doanh tiếng Nhật vị trí cực hấp dẫn cho các bạn trẻ

Nhân viên kế toán (tiếng Nhật)

Bất kể một công ty, tổ chức nào muốn hoạt động tốt đều không thể thiếu bộ phận kế toán. Việt Nam hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến hợp tác làm việc và dĩ nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán tiếng Nhật cũng càng tăng. 

Nhân viên kế toán (tiếng Nhật) là làm gì?

Công việc chính của kế toán tiếng Nhật sẽ tương tự như công việc kế toán khác gồm: kế toán tổng hợp, kế toán tiền lương, kế toán công nợ cho doanh nghiệp, kế toán bán hàng,.. Công việc cụ thể của một kế toán tiếng Nhật gồm: 

 • Lập báo cáo bán hàng, giải trình cho cấp trên và trụ sở chính tại Nhật Bản
 • Kiểm tra và xử lý dữ liệu vào hệ thống kế toán
 • Làm báo cáo doanh thu, chi phí theo yêu cầu
 • Thực hiện các nghiệp vụ của phòng kế toán liên quan đến thuế, khấu hao,..

Thu nhập của nhân viên kế toán (tiếng Nhật)

Nhân viên kế toán tiếng Nhật cần có kiến thức về lĩnh vực kế toán, thành thạo tiếng Nhật cả viết chữ và giao tiếp. Mức lương của một kế toán tiếng Nhật dao động từ 7 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, tại các doanh nghiệp của Nhật Bản bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn của công ty và theo quy định của nhà nước.

Kế toán tiếng Nhật là một công những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay

Tìm việc làm tiếng Nhật ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm việc có trình độ tiếng Nhật ngày một cao. Bởi vậy không khó để bạn tìm thấy thông báo việc làm tiếng Nhật. Nếu bạn chưa biết cập nhật thông báo tuyển dụng ở đâu thì dưới đây là một số gợi ý tìm kiếm việc làm tiếng Nhật cho bạn:

 • Website tuyển dụng: Với nền tảng số thay cho việc phải đến doanh nghiệp để xem thông báo tuyển dụng và nộp hồ sơ thì bạn có thể tìm kiếm trên Website. Với sự hỗ trợ của Website tuyển dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả tìm kiếm hơn. Một trong những trang tuyển dụng được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay là TopCV.vn. Tìm việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội và tìm việc làm tiếng Nhật TPHCM luôn cung cấp những thông tin tuyển dụng hữu ích.
 • Facebook: Đây cũng là kênh mà nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên. Bạn có thể truy cập vào các nhóm việc làm tiếng Nhật để cập nhật thông tin và nhận công việc phù hợp.
 • Người thân/bạn bè: Đây là kênh uy tín và hữu hiệu bạn không nên bỏ qua

Tuyển dụng việc làm tiếng Nhật lương cao tại TopCV:

Trên đây là gợi ý một số việc làm tiếng Nhật có mức lương hấp dẫn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà TopCV.vn cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình được công việc phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển vào những công việc hấp dẫn tại TopCV

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.