Gợi ý một số việc làm tiếng Nhật part time mới nhất bạn nên biết

Mục lục:

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được các bạn trẻ lựa chọn. Có tiếng Nhật bạn sẽ có nhiều lựa chọn về công việc cũng như nâng cao thu nhập. Với những bạn sinh viên không có nhiều thời gian thì những việc làm tiếng Nhật part time là lựa chọn hàng đầu. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số việc làm tiếng Nhật thu nhập tốt nhất hiện nay.

Nhân viên nhập liệu (tiếng Nhật)

Nhân viên nhập liệu tiếng Nhật là người sẽ chịu trách nhiệm thực hiện lưu trữ, đảm bảo tính chính xác và đầy đủ nhất,.. Nhân viên nhập liệu part time sẽ tìm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để thu thập vào dữ liệu cơ sở chung của doanh nghiệp. Cụ thể công việc của một nhân viên nhập liệu tiếng Nhật gồm: 

 • Thu thập dữ liệu và thông tin bổ sung vào dữ liệu chung cho doanh nghiệp.
 • Chuyển đổi thông tin thu thập được thành dạng văn bản trên máy tính.
 • Cập nhập dữ liệu doanh nghiệp liên tục sao lưu thông tin thường xuyên.
 • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan trong quá trình làm việc.

Công việc của một nhân viên nhập liệu tiếng Nhật part time yêu cầu tính tỉ mỉ, khắt khe và có những kỹ năng cứng và mềm trong quá trình làm việc. Công việc có thời gian làm việc thoải mái mà thu nhập lại khá cao có thể lên tới 3-4 triệu đồng/tháng. 

việc làm tiếng Nhật part time
Nhân viên nhập liệu bằng tiếng Nhật 

Giáo viên tiếng Nhật

Nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật part time cho học sinh và người đi làm rất nhiều. Giáo viên tiếng Nhật hứa hẹn là một công việc tốt dành cho các bạn muốn làm part time. Thời gian làm việc và môi trường làm việc thoải mái. Tuy nhiên, để có thể đảm nhiệm được vị trí này bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về trình độ từ N3 trở lên. 

Mức thu nhập của gia sư tiếng Nhật không phải là con số nhỏ, trung bình một gia sư tiếng Nhật sẽ có mức lương từ 150.000 - 200.000 VNĐ/ giờ. Đối với giáo viên tiếng Nhật part time công việc này có mức thu nhập từ 5-10 triệu đồng/tháng 

việc làm tiếng Nhật part time
Giáo viên, gia sư tiếng Nhật một công việc mức lương hấp dẫn

Nhân viên trực tổng đài tiếng Nhật

Công việc nhân viên trực tổng đài tiếng Nhật sẽ đảm nhiệm các nhiệm vụ cụ thể như: 

 • Trực điện thoại theo lịch được phân công, tiếp nhận các cuộc gọi được gọi đến của khách hàng qua đường dây nóng của công ty
 • Tư vấn, giải đáp, trình bày các thắc mắc và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh
 • Đưa ra các thông tin quảng cáo, tư vấn về sản phẩm dịch vụ của công ty
 • Giải quyết các vấn đề nằm trong quyền hạn của mình.
 • Lưu thông tin nội dung cuộc gọi nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ của công ty đối với khách hàng
 • Báo cáo các số liệu thống kê về cuộc gọi và cước gọi cho các bộ phận liên quan.
 • Mức lương của nhân viên trực tổng tài tiếng Nhật partime từ 2,2 triệu đồng trở lên. Bên cạnh lương thì các bạn sẽ được hưởng quyền lợi, đãi ngộ theo quy định của nhà nước và công ty.
việc làm tiếng Nhật part time
Nhân viên trực tổng đài tiếng Nhật part time có mức thu nhập ổn định

Nhân viên phục vụ bàn tiếng Nhật

NHân viên phục vụ bàn tiếng Nhật là một trong số những công việc part time được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngoài có mức lương khá tốt bạn còn được học hỏi nhiều từ cách làm việc đến văn hóa của người Nhật. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của bạn sex tăng lên đáng kể sau một thời gian làm việc. Mức lương đối với công việc phục vụ tại nhà hàng Nhật Bản từ 100.000 - 150.000 đồng/giờ.

Biên phiên dịch tiếng Nhật part time

Sự xuất hiện nhiều công ty Nhật bản đầu tư vào thị trường VIệt Nam kéo theo nhu cầu tuyển dụng biên phiên dịch viên tiếng Nhật. Bên cạnh mức lương cao thì tính chất công việc được gặp gỡ, giao lưu mở rộng quan hệ với đối tác kinh doanh cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ theo đuổi công việc này. 

Mức lương của biên phiên dịch viên tiếng Nhật part time sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường làm việc, kinh nghiệm, cấp độ phiên dịch, thời gian làm việc,..Trung bình các bạn biên phiên dịch viên tiếng Nhật có mức lương từ 4 triệu đồng trở lên. 

việc làm tiếng Nhật part time
Biên phiên dịch viên tiếng Nhật có môi trường làm việc chuyên nghiệp 

Tuyển dụng việc làm tiếng Nhật lương cao tại TopCV:

Trên đây là một số gợi ý việc làm tiếng Nhật part time có mức thu nhập cao nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà TopCV.vn cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất.

>> Tạo CV chuẩn, độc, lạ để ứng tuyển những công việc hấp dẫn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.