Những việc làm Bắc Ninh phổ biến nhất hiện nay

Mục lục:

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất đất nước hình chữ S nhưng kinh tế lại có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, tỉnh đã vươn lên trở thành cực tăng trưởng của vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ. Tình hình tuyển dụng việc làm tại Bắc Ninh luôn ở mức cực cao, giải quyết được vấn đề việc làm cho không chỉ lao động trong tỉnh mà còn cho lao động ở một số tỉnh miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,... Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm Bắc Ninh? TopCV sẽ giới thiệu đến bạn một số việc làm lương cao, đãi ngộ tốt nhất ở Bắc Ninh hiện nay. 

Tình hình tuyển dụng việc làm ở Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng khu công nghiệp mới. Một số FDI lớn đang rót vốn vào Bắc Ninh phải kể đến như: Samsung, Canon, Nokia, Pepsico,... Google cũng chọn Bắc Ninh là nơi để đầu tư và phát triển sản xuất Google Pixel. Bắc Ninh là một trong những tỉnh dẫn đầu cả nước về số lượng khu công nghiệp mới. Một số FDI lớn đang rót vốn vào Bắc Ninh phải kể đến như: Samsung, Canon, Nokia, Pepsico,... Google cũng chọn Bắc Ninh là nơi để đầu tư và phát triển sản xuất Google Pixel. Đến nay, Bắc Ninh đã thành tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu cả nước.

 Không chỉ thu hút vốn đầu tư nước ngoài, nhiều tập đoàn nước trong nước cũng không ngần ngại rót vốn vào tỉnh này. Một số doanh nghiệp như: Dabaco, Vinasoy, Bia Việt Hà,... cũng chọn Bắc Ninh là vùng đất màu mỡ để phát triển. Toàn tỉnh đã thay đổi diện mạo, nhiều công trình được xây dựng, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Hiện nay, Bắc Ninh đã có hai thành phố là thành phố Bắc Ninh và thành phố Từ Sơn với mức tăng trưởng kinh tế ở điểm vàng. 

Tình hình tuyển dụng việc làm ở Bắc Ninh

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển sản xuất công nghiệp, năm 2020 giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh Bắc Ninh đứng đầu cả nước. Tỉnh còn chú trọng phát triển kinh tế tư nhân với nhiều làng nghề truyền thống như: gỗ Đồng Kỵ, gốm Phù Lãng, tranh Đông Hồ, đúc phế liệu Đống Cao, đúc đồng Quảng Bố,... Nhìn chung, Bắc Ninh mà mảnh đất màu mỡ để phát triển kinh tế công nghiệp và kinh tế tư nhân. Không chỉ thu hút lao động trong tỉnh, nhiều lao động ở các tỉnh thành như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Nghệ An,... cũng lựa chọn Bắc Ninh là vùng đất hứa để tìm việc làm. 

Một số việc làm phổ biến tại Bắc Ninh

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều việc làm hấp dẫn ở Bắc Ninh, từ những công việc không cần bằng cấp đến những công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. TopCV đã tổng hợp một số việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng lớn ở Bắc Ninh để bạn tham khảo, cụ thể như sau: 

Tìm việc làm kế toán tại Bắc Ninh

Kế toán là một trong những việc làm được tuyển dụng ráo riết tại tỉnh Bắc Ninh. Nhân viên kế toán sẽ thường làm những công việc liên quan đến thu chi, hạch toán sổ sách, làm báo cáo tài chính,... Mức thu nhập của nhân viên kế toán tại Bắc Ninh thường dao động từ 7 đến 15 triệu đồng/tháng.

>>> Xem thêm: Một số câu hỏi phỏng vấn vị trí nhân viên kế toán đáng phải lưu tâm

Tìm việc làm kế toán tại Bắc Ninh

Tìm việc làm lái xe Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh, bạn có thể ứng tuyển vị trí nhân viên lái xe cho các khu công nghiệp, bạn sẽ chịu trách nhiệm đưa đón cán bộ nhân viên từ nhà đến công ty và chiều ngược lại. Ngoài ra, bạn có thể làm tài xế riêng cho giám đốc, quản lý,.. Công việc của lái xe khá vất vả do phải thường xuyên di chuyển nhưng mức lương khá ổn, dao động từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng. 

Tìm việc làm cnc tại Bắc Ninh

Vì quy tụ nhiều khu công nghiệp, nhà máy sản xuất nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên vận hành máy CNC tại Bắc Ninh là cực lớn. Nhân viên CNC sẽ đảm nhận những công việc liên quan đến kỹ thuật gia công cơ khí như: cắt gọt kim loại, tiện, doa, mài,... Mức lương cho vị trí này thường từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng 

Tìm việc làm CNC tại Bắc Ninh

Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Bắc Ninh

Vị trí nhân viên hành chính nhân sự được nhiều người quan tâm do đặc thù công việc khá nhàn, mức thu nhập khá tốt. Những việc làm hành chính nhân sự nhân sự tại Bắc Ninh thường có mức lương từ 7 đến 10 triệu đồng/tháng. Đây là việc làm Bắc Ninh thu hút những người thích ổn định.  

>>> Xem thêm: Bộ câu hỏi phỏng vấn hành chính nhân sự hữu ích khi đi xin việc

Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Bắc Ninh

Tìm việc tại Bắc Ninh ở đâu?

Bạn có thể tìm việc làm Bắc Ninh tại TopCV, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những nguồn tin tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. TopCV là cầu nối sẽ giúp bạn tìm thấy những công việc HOT đến từ những công ty/tập đoàn lớn và uy tín. Bạn cũng có thể tự tạo CV xin việc một cách đơn giản thông qua công cụ tạo CV online của TopCV. Tìm việc chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi bạn lựa chọn TopCV. 

Kết luận

Bắc Ninh thực sự là vùng đất hứa cho lao động trong tỉnh và ngoại tỉnh. Bức tranh kinh tế của Bắc Ninh sẽ còn rực rỡ hơn nữa bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang có ý định tiếp tục rót vốn vào tỉnh này. Nếu bạn có dự định đến Bắc Ninh tìm việc làm hoặc bạn đang sống ở Bắc Ninh và đang muốn tìm việc thì hãy truy cập TopCV ngay. Chúng tôi sẽ là người đồng hành giúp bạn tìm thấy những công việc HOT, đãi ngộ tốt nhất ở Bắc Ninh. 

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.