Những việc làm Thanh Hóa HOT nhất hiện nay

Mục lục:

Trong năm 2021, Thanh Hóa có tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng thứ 5/63 tỉnh, TP về tăng trưởng GRDP. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với sự phát triển chung của toàn tỉnh, công nghiệp và nông nghiệp đều có những khởi sắc đáng chú ý. Nhu cầu tuyển dụng lao động với nhiều vị trí việc làm đang tăng mạnh tại Thanh Hóa. Những việc làm Thanh Hóa nào HOT nhất hiện nay? Cùng TopCV đi tìm câu trả lời ngay dưới đây. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc cực Bắc miền Trung, tiếp giáp nhiều tỉnh thành như: Sơn La, Hòa Bình, Ninh Bình, Nghệ An,... Tỉnh còn giáp tỉnh Hủa Phăn thuộc Lào. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại Thanh Hóa là cực lớn. Một số nhóm ngành phát triển nhất ở Thanh Hóa phải kể tới là: Bất động ản, dệt may, sản xuất giày da, điện tử,... Ban Lãnh Đạo tỉnh Thanh Hóa đã nỗ lực tạo điều kiện, hỗ trợ tìm kiếm công ăn việc làm cho hàng chục nghìn lao động trong tỉnh. Theo thống kê thì nhu cầu tuyển dụng lao động của tỉnh đang ở mức 50.000 người. 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa

Ủy ban nhân dân tỉnh đã có chính sách hỗ trợ kinh phí đào tạo nghề cho những người lao động trở về từ vùng dịch và đang thất nghiệp. Ngoài ra, những sàn giao dịch việc làm, hội trợ tư vấn và hướng nghiệp cũng được tổ chức. Những địa phương đang thiếu nguồn vốn cho vay, UBND cấp tỉnh cũng tạo điều kiện đưa ra những chính sách phù hợp để vay vốn theo quy định. Có thể nói, UBND tỉnh Thanh Hóa đang hết sức tạo điều kiện để hỗ trợ việc làm cho toàn lao động trong tỉnh. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Thanh Hóa thì không cần lo lắng vì nhu cầu tuyển dụng và hỗ trợ việc làm tại tỉnh đang cực tốt. 

>>> Xem thêm: Tìm việc làm mới nhất tại Thanh Hoá, tuyển dụng mới nhất tại Thanh Hoá

Những việc làm Thanh Hóa HOT nhất

Câu hỏi được nhiều người lao động quan tâm khi tìm việc làm tại Thanh Hóa là việc làm nào đang HOT nhất? Hiện nay, tỉnh Thanh Hóa có nhu cầu tuyển dụng số lượng nhân lực cực lớn, trong đó một số việc làm nổi bật có thể “hái ra tiền” phải kể tới là: tiếng Anh, bất động sản, lái xe, bán hàng. Cụ thể như sau: 

Tìm việc làm tiếng Anh tại Thanh Hóa

Tiếng Anh chưa bao giờ là ngôn ngữ lỗi mốt, bạn có thể làm rất nhiều công việc khác nhau nếu thành thạo ngoại ngữ. Một số việc làm tiếng Anh phổ biến nhất tại Thanh Hóa phải kể tới là: biên - phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên,... 

Tiếng Anh là việc làm Thanh Hóa HOT nhất

Ngoài ra, tin vui là những năm gần đây số lượng công ty nước ngoài rót vốn vào tỉnh Thanh Hóa ngày một nhiều. Điều này tạo điều kiện cũng như cơ hội việc làm cực tốt cho những lao động giỏi ngoại ngữ. Mức thu nhập cho việc làm tiếng Anh tại Thanh Hóa thường ở mức 10-15 triệu đồng. 

Tìm việc làm bất động sản tại Thanh Hóa

Thanh Hóa có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản, những ông lớn đầu tư BĐS Thanh Hóa phải nhắc tới là: VinGroup, FLC, Sungroup, Văn Phú Invest, Eurowindow,... Giá đất nền Thanh Hóa tăng mạnh mặc rào cản dịch bệnh. Bất động sản trở thành việc làm HOT ở Thanh Hóa. Mức lương nhân viên bất động sản ở Thanh Hóa thường từ 7 đến 10 triệu đồng chưa bao gồm hoa hồng. Đây thực sự là công việc hấp dẫn mà bạn nên theo đuổi. 

>>> Xem thêm: Nghề nhân viên kinh doanh bất động sản và những điều có thể bạn chưa biết

Tìm việc làm lái xe tại Thanh Hóa

Không yêu cầu nhiều bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn, lái xe trở thành công việc nhiều người lao động lựa chọn. Để trở thành nhân viên lái xe tại Thanh Hóa, bạn cần có bằng lái, kinh nghiệm lái xe và những giấy phép theo quy định. Công việc của nhân viên lái xe không hề nhàn hạ nhưng bù lại mức thu nhập khá tốt, dao động từ 8 đến 10 triệu đồng. 

Tìm việc làm bán hàng tại Thanh Hóa

Việc làm bán hàng là gợi ý không tồi cho những người thích sự thử thách và linh hoạt. Công việc của nhân viên bán hàng thường là giới thiệu, quảng bá và thuyết phục khách hàng trải nghiệm sản phẩm. 

Tìm việc làm bán hàng tại Thanh Hóa

Thu nhập của nhân viên bán hàng ngoài lương cứng còn có hoa hồng, mức lương cứng thường là 5 đến 7 triệu đồng nhưng công thêm hoa hồng có thể lên đến 10-15 triệu đồng. Là công việc nhiều áp lực, nhiều vị trí có có KPI gắt gao, tuy nhiên việc làm bán hàng lại được nhiều người lựa chọn bởi mức lương và chế độ thưởng cực hậu hĩnh. 

Tìm việc làm tại Thanh Hóa ở đâu uy tín? 

Tạo CV và ứng tuyển việc làm Thanh Hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi bạn lựa chọn TopCV. Tại TopCV, bạn có thể dễ dàng tạo CV xin việc và ứng tuyển vào những doanh nghiệp hàng đầu tỉnh Thanh Hóa. TopCV sẽ giúp bạn tìm thấy những công việc phù hợp với bản thân cùng mức lương tốt nhất. Những tin tuyển dụng tại TopCV đều là tin uy tín, chất lượng, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng tin tuyển dụng hay job ma. 

Với sự vươn lên về kinh tế vô cùng mạnh mẽ, Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là vùng đất hứa với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho không chỉ lao động trong tỉnh mà còn với một số lao động ở các tỉnh lân cận. Để tìm việc làm Thanh Hóa mới nhất, hãy nhanh tay truy cập TopCV bạn nhé!

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.