Những việc làm Quảng Ngãi 2022 phổ biến nhất

Mục lục:

Quảng Ngãi là một tỉnh miền Trung thuận lợi từ vị trí địa lý, giao thông đến cơ chế, cơ sở hạ tầng để phát triển các ngành kinh tế. Chính vì thế cơ hội việc làm cho tất cả những đối tượng dù có bằng cấp hay không cũng rất nhiều. Sau đây là một số việc làm Quảng Ngãi có nhu cầu cao nhất hiện nay.

Một số việc làm phổ biến tại Quảng Ngãi

Nhu cầu tìm việc làm ở ngành nghề công nghiệp, du lịch tại Quảng Ngãi rất cao. Tuy nhiên xu hướng người lao động sẽ hướng về những việc làm Quảng Ngãi sau là nhiều nhất:

Tìm việc làm lái xe Quảng Ngãi

Nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa ở Quảng Ngãi rất cao. Đặc biệt ở những khu vực cảng biển, sân bay, địa điểm du lịch thì nhu cầu đó càng cao hơn. Chính vì thế, lái xe trở thành một trong những nghề “hot” nhất ở tỉnh miền Trung này.

Nhu cầu tuyển dụng lái xe ở những công ty vận tải hay những công ty chuyên về du lịch, lữ hành cũng rất cao. Người lao động có thể tìm kiếm những công việc phù hợp với mình một cách dễ dàng.

Mức lương của lái xe ở Quảng Ngãi sẽ phụ thuộc vào chế độ của từng công ty. Tuy nhiên, việc làm này có mức lương phổ biến từ 7 - 12 triệu đồng Đây là một mức thu nhập khá vì thế người lao động tìm kiếm việc làm này rất nhiều.

Tìm việc làm kế toán tại Quảng Ngãi

Kế toán là ngành nghề mà bất kỳ công ty nào cũng cần sử dụng. Đây là một vị trí rất quan trọng trong việc quản lý và vận hành một doanh nghiệp. Đối với một tỉnh mà công nghiệp và du lịch phát triển như ở Quảng Ngãi thì nhu cầu  tìm những nhân viên kế toán chất lượng ngày càng cao.

Chính vì thế, nếu có năng lực bạn có thể thoải mái chọn lựa đơn vị kinh doanh có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt nhất. Tuy nhiên mặt bằng chung thì ở Quảng Ngãi mức lương của nhân viên kế toán sẽ khoảng từ 5 - 15 triệu. 

Tất nhiên mức lương càng cao thì yêu cầu cũng như trách nhiệm càng lớn. Vì thế hãy cân nhắc để chọn lựa công việc cho phù hợp với điều kiện của mình nhất. Hiện tại có rất nhiều công ty đang tuyển kế toán vì thế khi có nhu cầu tìm việc làm kế toán Quảng Ngãi bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn.

Tìm việc nhân viên bán hàng Quảng Ngãi

Quảng Ngãi đang đẩy mạnh du lịch chính vì thế không thiếu những khu vui chơi, địa điểm tham quan được đầu tư một cách mạnh mẽ. Khi khách hàng đến với những khu  du lịch này tăng lên thì nhu cầu mua sắm hàng hóa cũng tăng theo. 

Số lượng đơn vị kinh doanh buôn bán tăng lên thì nhu cầu muốn tuyển những nhân viên bán hàng “hút” khách càng cao. Tuy nhiên đơn vị nào cũng muốn có được những nhân viên chất lượng chính vì thế mỗi nơi sẽ có một tiêu chuẩn nhất định. Hãy tìm hiểu để có được công việc ưng ý 

Mức lương cứng của nhân viên bán hàng tại Quảng Ngãi không quá cao khi so sánh với những ngành nghề khác. Tuy nhiên, hầu hết những nhân viên bán hàng đều có mức thu nhập chủ yếu đến từ doanh số bán hàng. 

Ngoài ra các công ty cũng có những mức ưu đãi riêng cho từng nhân viên. Chỉ cần bạn có thể học hỏi hỏi, tiếp thu thêm kiến thức thì có thể đạt được thành tựu nhất định để thăng tiến trong nghề nghiệp.

Kết luận

Hiện nay những việc làm Quảng Ngãi hot nhất hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn một công việc ưng ý. Để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp bạn nên tìm đến những kênh giới thiệu việc làm ưng ý.

Top CV chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời. Đây là trang tuyển dụng việc làm có thể giúp bạn có được hàng trăm lựa chọn. Người tìm việc cũng có thể tạo CV trực tuyến một cách chuyên nghiệp. Đồng thời bạn cũng có thể tải thông tin của mình một cách dễ dàng để có được công việc một cách nhanh chóng nhất. Tất cả đều có trong một thiết bị thông minh có kết nối mạng. Hãy tải ngay ứng dụng này trên Google Play và Appstore.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA.
Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.